มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประวัติศาสตร์ มนุษย์นีแอนเดอธัล (Homo Neanderthalensis)
สายพันธุ์มนุษย์โบราณกลุ่มสุดท้ายที่เป็นญาติใกล้ชิดกับมนุษย์เรามากที่สุด และการสูญพันธุ์ของสายพันธุ์นี้ที่ยังคงเป็นปริศนารอให้โลกนี้มาไขให้กระจ่าง... อ่านต่อ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เทคนิค 90-90-1 ที่ช่วยให้เรา จัดการเรื่องสำคัญ ได้ดีขึ้น เคยเป็นไหม มีงานที่ต้องทำมากมายแต่ทำเท่าไรก็ไม่เสร็จสักที หรือบางครั้งก็ไม่รู้ว่าจะเอาเวลาตอนไหนไปทำสิ่งเหล่านั้นดี จนเราดูเหมือนเป็นคนที่ไม่มีเป้าหมาย หรือทำอะไรไม่สำเร็จ
   ตรรกะที่ผิดเพี้ยนของนายก เกี่ยวกับความเท่าเทียม “คนรวยจ่ายเงินใช้ทางด่วนไป ส่วนคนรายได้น้อยก็ใช้ถนนข้างล่าง นี่คือความเท่าเทียม การเข้าถึงโอกาส” 🔺3 ธันวาคม 2564 นายกไปเป็นประธานมอบสิทธิโครงการบ้านเช่าสำหรับผู้มีรายได้น้อยในโครงการบ้านเคหะสุขประชาร่มเกล้า และพูดถึงภาระกิจของรัฐบาลคือการสร้างความเท่าเทียมกัน
   หนาวแล้ว ขึ้นดอยกันค่ะ ช่วงนี้อากาศเมืองไทยเย็นกำลังดีเหมาะกับการขึ้นดอยสุด ๆ แอดเลยอยาก พาทุกคนไปชมบรรยากาศบนดอยกันค่ะ ในวันที่อากาศเย็น ๆ ขนาดเป็นช่วงบ่ายสาม สายหมอกยังปกคลุมเยอะขนาดนี้ จะฟินขนาดไหน และจะเป็นดอยอะไร เราไปชมกันในคลิปเลยค่ะ ขอบคุณเพลง เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น No One Else Spicydisc
   "หุ้น MAKRO" กับ 5 เรื่องต้องรู้ก่อน "จองซื้อ" สรุปเรื่องที่นักลงทุนควรรู้ ก่อนจองซื้อ "หุ้น MAKRO" หลัง "สยามแม็คโคร" เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทุนผ่าน "หุ้นสามัญเพิ่มทุน" หรือ "PO" ทั้งนักลงทุนรายใหม่และผู้ถือหุ้นเดิม โดยจะจัดสรรแบบ "Small lot first" ที่ราคา 43.50 บาท
   ดูทั้งหมด