ส่งท้ายก่อนนอนด้วยประโยคสุดโรแมนติกจากเรื่อง : Love,s Rosie ในปี 2014
"ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน... หรือทำอะไร.. หรืออยู่กับใคร.. ฉันก็รักคุณ อย่างซื่อตรง จริงใจ และสุดหัวใจตลอดไป"
🎥 ....เรื่องราวความรักของเพื่อนรักที่เติบโตมาด้วยกันและใฝ่ฝันว่าจะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่หลังจากการเลี้ยงฉลองจบในคืนหนึ่ง โรซี่เกิดพลาดท่าตั้งท้องกับคู่ควงในงานพรอมของเธอนั่นคือเกร็ก และเธอไม่อาจทำลายความฝันในการไปเรียนต่อของอเล็กซ์ได้ เธอจึงเลือกที่จะปิดบังและปล่อยให้อเอ็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่คนเดียวโดยอ้างว่าเธอจะตามไปทีหลัง เมื่ออเล็กซ์กลับมาจึงรู้เรื่องราวทั้งหมด ความสัมพันธ์ของ อเล็กซ์และโรซี่จึงกลับมาดำเนินต่ออีกครั้งในฐานะเพื่อนรัก ระหว่างทางต่อจากนั้นความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนต่างมีอุปสรรค จากสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ทำให้เขาและเธอต้องห้ามใจไม่ให้รักกัน
นี่คือบททดสอบว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาจะเป็นอย่างไร...
และสุดท้ายในงานแต่งงานของอเล็กซ์ โรซี่เลือกที่จะบอกความรู้สึกในใจทั้งหมดให้ทุกคนฟังในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว
😍 เป็นหนังรักที่เล่าเรื่องราวให้เราได้ดูเพลินๆ เต็มไปด้วยความสุข เป็นหนังรักที่ดีที่อยากแนะนำให้คนที่รักได้ดู ❤️
ขอทิ้งท้ายด้วยฉากที่ชอบนั้นคือ....
ฉากที่โรซี่และเพื่อนรักของเธอบุกไปจัดการกับเกร็ก แล้วปาถุงยางใส่หน้า ที่แอบไปจองโรงแรมกับสาว ฉากนี้มาพร้อมกับเพลง FUCK YOU ของ ลิลลี่ แอลเลน ....อยากบอกว่าเลิศที่สุด 👏👏👏
ฉากนี้อย่างเลิศ!!!
เดินกลับอย่างสวยๆจ้า
ราตรีสวัสดิ์นะคะทุกคน 😴❤️
14ถูกใจ
2แชร์
3Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปประเด็นสะเทือนขวัญ หนุ่มญี่ปุ่นถูกจับข้อหาล่วงละเมิดเด็กประถม ตามเหยื่อนานกว่า 6 ปี อ้างเลียนแบบ Hentai
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   กลาโหมยูเครนมั่นใจ รัสเซียเตรียมถล่มใหญ่ ฉลองครบรอบ 1 ปีวันยกพลบุกยูเครน โอเล็กซี เรซนิคอฟ รัฐมนตรีกลาโหมยูเครนมั่นใจ กองทัพรัสเซียเตรียมจัดหนักยูเครนแน่นอนในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 1 ปีที่รัสเซียเริ่มต้นแผนปฏิบัติการทางทหารในยูเครน และพบว่ามีการวางกองกำลังจำนวนมากรอไว้บริเวณชายแดนเรียบร้อยแล้ว
   WTW เผยแนวโน้มปี 2566 เงินเดือนในไทยเฉลี่ยขึ้น 5% WTW เผยแนวโน้มปี 2566 เงินเดือนในไทยเฉลี่ยขึ้น 5% งานสายดิจิทัลยังมาแรง แต่ Turnover สูงสุด
   ดูทั้งหมด