มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครว่าร้อน ..ม่ า ย เ ห็ น จะ ร้ อ น เ ล ย...😅
เยี่ยมชม
https://blockdit.com/dinoschool
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  ร้อน ดูน่ารักดี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นิยายเสียง | กามเทพชิงรัก ep9 กริ้ง!!! กริ้ง!!! กริ้ง!!! อาทิตยารอเสียงปลายสาย ด้วยหัวใจที่เต้นระส่ำ ขณะที่มันกำลังดังอยู่อีกฟากหนึ่ง และเพียงชั่วอึดใจเท่านั้น เสียงรับสายที่ทำให้เธอรู้สึกใจชื้นขึ้นมาได้บ้างก็เอ่ยขึ้น “ไงครับ เข้านอนหรือยัง” เบนจามินรับสายและถามด้วยความเป็นห่วง ขณะที่เขาอยู่ในห้องนอนแล้วหลังจากทานมื้อค่ำ “คุณบี๋!!! ช่วยซันด้วย” ประโยคแรกของเธอก็ทำให้เขาตกใจแทบจะทำโทรศัพท์ร่วง “ซันชายน์!!! เกิดอะไรขึ้น บอกพี่มาซิ” เขาถามอย่างร้อนใจและเป็นห่วง เมื่อได้ยินเสียงสะอื้นไห้ของเธอ “ซัน!!! ขับรถหลงทาง ไม่รู้ว่าตัวเองขับมาถึงไหน” เธอพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทา เจือด้วยเสียงร้องไห้ “ละ ละ หลงทางอย่างนั้นเหรอ ซันไปไหน พี่นึกว่าอยู่คอนโดเสียอีก” “คุณบี๋!!! คุณโดมหลอกซันมา คุณโดมรังแกซัน คุณบี๋มาช่วยซันด้วย” เท่านั้นหละเขาก็ตกใจแทบช็อกหนักกว่าเดิม และจะไม่ถามอะไรให้เสียเวลาอีกแล้ว “โดมเหรอ? แชร์โลเคชั่นมา พี่จะไปรับ” เขาบอกอย่างร้อนใจ “ค่ะๆ” จบคำเธอก็รีบแชร์โลเคชั่นผ่านทางไลน์ให้เขาทันที “ซันไม่ต้องวางสายนะ พี่จะไปรับเดี๋ยวนี้เลย” “ค่ะ”
   เช็คครบ จบทุกความเสี่ยงของกองทุนรวม ระดับไหนสไตล์เรา ? รู้ไหมว่า ในปัจจุบันนั้น เราสามารถแบ่งกองทุนออกเป็นหลากหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในวิธีการแบ่งประเภทกองทุนที่นิยมใช้ก็คือ การแบ่งตาม "ระดับความเสี่ยง"
   ส่อง 9 เทรนด์โลก ที่จะส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยใน 5 ปีข้างหน้า แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เป็นแผนที่มีความสำคัญของประเทศที่เป็นเหมือน “เข็มทิศ” หรือ “หางเสือ” ที่จะกำหนดทิศทางของแผนงานอื่นๆของหน่วยงานภาครัฐ หรือภาคธุรกิจ ในระยะ 5 ปีข้างหน้า เมกะเทรนด์โลกที่จะกำหนดทิศทางของแผนเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
   Squid Game ซอฟต์พาวเวอร์ของเกาหลีใต้ ที่ส่งผลกระทบต่อวงการ การตลาด, แฟชั่น และภาษา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้เรื่อง Squid Game เพึ่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล โดยมียอดผู้เข้าชมถึง 111 ล้านบัญชี แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง ซีรีส์เรื่อง Bridgerton : Season 1 ที่มียอดผู้เข้าชม 82 ล้านบัญชี ไปเรียบร้อย
   ดูทั้งหมด