แบ่งปันเว็บไซต์แจกภาพฟรีไม่ติดลิขสิทธิ์ แจกกันฟรีๆ 3 เว็บไซต์
สวัสดีชาว blockdit ทุกคนค่ะ🙏😘
วันนี้อยากจะมาแบ่งปันเว็บไซต์แจกภาพฟรีไม่ติดลิขสิทธิ์ ไฟล์ภาพสวย คมชัด แจกกันฟรีๆให้เพื่อนๆได้ไปลองใช้ค่ะ
แน่นอนว่าในบทความของเราจะต้องมีภาพประกอบเพื่อให้ดูน่าสนใจ ซึ่งภาพที่ดีจะต้องคมชัด ไฟล์ไม่แตก สีสันสดสวยงาม
หรือใครที่กำลังมองหาภาพสวยๆนำเป็นเป็นพื้นหลังเว็บไซต์ หรือภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็สามารถเข้าไปโหลดเก็บไว้ใช้ได้นะคะ
วันนี้ก็ได้รวบรวมมา 3 เว็บไซต์ที่อยากแนะนำ
ไปดูกันเลยค่ะ... 👇
1. เว็บไซต์ Pexels. : เว็บไซต์นี้จะเน้นเป็นรูปถ่าย สามารถค้นหาเป็นภาษาไทยได้ตามหมวดหมู่ค่ะ เช่น อาหาร นางแบบ ทะเล และยังสามารถเลือกขนาดรูปภาพตามความต้องการได้ด้วยค่ะ
https://www.pexels.com/th-th/
2. เว็บไซต์ freepix : เว็บนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของรูปกราฟฟิก รูปภาพส่วนใหญ่จะถูกดีไซน์ ออกมาให้พร้อมใช้งานในลักษณะของโปสเตอร์ โลโก้ เป็นต้นค่ะ
https://www.freepik.com/
3. เว็บไซต์ Pixabay: เป็นเว็บไซต์ที่มีให้เลือกทั้งภาพถ่าย การ์ตูน ซึ่งจัดเรียงไว้ให้เลือกเป็นหมวดหมู่ สามารถค้นหาเป็นภาษาไทยได้ค่ะ เว็บนี้จะมีการบอกรายละเอียดของภาพ ขนาด ความละเอียด ด้วยค่ะ
https://pixabay.com/th/
นี่เป็นเพียงเว็บไซต์ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีเว็บที่แจกรูปภาพฟรีอีกมากมาย
...ต้องขอบคุณเจ้าของภาพทุกคนที่ได้แบ่งปันภาพสวยๆ ให้เราได้ใช้กันนะคะ
📌 ใช้ง่าย ใช้ฟรี ถูกลิขสิทธิ์
📌รับรองว่า... ไฟล์คมชัด ไม่มีภาพแตกแน่นอนค่ะ
.
.
😙 อาจจะให้เครดิตเจ้าของภาพได้นะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเขา ซึ่งก็จะมีชื่อเจ้าของภาพที่แบ่งปันบอกไว้ในหน้าที่เราดาวน์โหลด 👏
ขอบพระคุณทุกท่านที่แวะมานั่งเล่นที่ "ห้องนั่งเล่น" แห่งนี้ค่ะ
48ถูกใจ
19แชร์
4.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
   รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
   ออสเตรเลียเตรียมถอดภาพ ควีนเอลิซาเบธออกจากธนบัตร พร้อมประกาศจะไม่ใช้ภาพกษัตริย์อังกฤษบนธนบัตรอีกต่อไปและจะแทนที่ด้วยภาพที่ให้เกียรติวัฒนธรรมพื้นเมืองในประเทศ
   ข้อควรรู้เกี่ยวกับ PM 2.5 : ฝ่าวิกฤตฝุ่นด้วยข้อมูลเชิงประจักษ์ ปัญหาฝุ่น PM 2.5 เป็นที่รู้จักของสังคมไทยมากขึ้นเรื่อยๆ และประชาชนเริ่มตระหนักรู้ถึงโทษและอันตรายของเจ้าฝุ่นนี้ต่อสุขภาพมากขึ้น ปีนี้เราเห็นว่าเจ้าฝุ่นเริ่มกลับมาอีกแล้ว และคาดกันได้ว่าปัญหานี้จะทวีความรุนแรงมากขึ้นในช่วงปลายปี ต้นปีหน้า และปีต่อๆ ไป ถ้าเราไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้กันอย่างจริงจัง
   ดูทั้งหมด