รัฐเตรียมปลดล็อค ผ่อนปรนทุกอย่างเร็วกว่ากำหนด ตามคำเรียกร้องและโวยวายของประชาชน เช่น ทำกิน ธุรกิจบริการ ท่องเที่ยว เสริมสวย และ “ขี้เมา “
....ในขณะที่นโยบายคุมโรคกำลังได้ผลดีเยี่ยม คุมได้เกิน 95-98%แล้ว แต่คำว่าโรคระบาด หลุดแค่ 1% มันก็สามารถแพร่เชื้อสู่วงกว้างภายใน 3-7วัน...
😤เฮ้อ ‼️อดทนกันมาได้ 1 เดือนแล้ว จะอดทนกันต่ออีกสักเดือนไม่ได้กันเลยนะ😭😭😭
👨⚕️ระบาดระลอกสองจะหนักกว่าเดิม เพราะไม่รู้จุดเริ่มต้นเป็นใคร เงินเยียวยารอบสองคงไม่มีละ อดตายกันมากกว่าเดิม ปิดเมืองยาวกว่าเดิม ไม่อยากคิด หน้าฝนด้วย ความชื้นเชื้อโรคชอบ เป็นละอองไปทั่ว...😱😱😱
ขอให้ชาว BD.ทุกท่านปลอดภัยกันทุกท่านนะครับ
11ถูกใจ
209รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Vanguard บลจ. อันดับ 2 ของโลก ปิดกิจการ ในประเทศจีนแล้ว วันนี้ สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า บริษัทจัดการกองทุน Vanguard จากสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจ ปิดกิจการทั้งหมดที่อยู่ในจีน แล้ว
   ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
   อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   ดูทั้งหมด