มีบัญชีอยู่แล้ว?
การเลือกกล่องใส่วงจรอีเล็กทรอนิกส์
1.ใช้ กล่อง abs
2.ใช้กล่องโลหะ
3.ใช้กล่องอะคลีลิค
1.ข้อดีคือ ราคาถูกและทนทานทนความร้อนตามผู้ผลิตกล่อง มีรูปแบบสำเร็จรูป
2.ข้อดีคือความแข็งแรง และระบายความร้อนในตัวเคสได้ มีรูปแบบสำเร็จรูป
แต่ข้อเสียของ 1 กับ 2 คือเราไม่สามารถกำหนดขนาดเองได้โดยทั่วไป กล่องabs เปิดทางด้านล่าง ส่วนกล่องโลหะเปิดทางข้าง และถ้าเจาะรูเสีย ดูไม่สวยงามการรียูสอาจจะยาก
3.ความแข็งแรงขึ้นอยู่กับรอยต่อของแผ่นอะครีลิค รียูสได้โดยใช้เลื่อยตัดทิ้ง กำหนดการเปิดจากข้างไหนก็ได้ในการใส่วงจรและขนาดเท่ากับการออกแบบไว้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  ครีเอทห้องนอนในฝัน 👑 ให้เจ้าหญิงและเจ้าชายตัวน้อย น่ารัก น่าใช้ ไม่ปิดกั้นจินตนาการ ครอบครัวที่มีลูกเล็กและกำลังเตรียมแต่งห้องนอน เพื่อสร้างโลกส่วนตัวในฝันให้เจ้าหญิง เจ้าชายตัวน้อยได้ลองนอนแยกห้องกับพ่อแม่ และมีมุมนั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือ
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  ดูทั้งหมด