ชีวิต...คือการเดินทาง...
วันนี้ครึ้มๆๆใจอยากเขียนอะไรแบบเบาๆๆแนวความคิดเห็นของตัวเองที่ประสบพบเจอมาคะ....คนเรานี่มีช่วงวันที่สุข ทุกข์ เหงา เศร้า...ส่วนใหญ่ถ้าเรามีความสุขมันจะรู้สึกทำไมเวลาผ่านไปไวจัง แต่ถ้ามีทุกข์ ทำไมมันเหนื่อย เวลาเดินช้าจัง ทั้งที่จริงเวลาเค้าก็เเดินเป็นปกติ ใจเราตะหากไม่ชอบความทุกข์เลยทำให้คิดว่าเหนื่อย ทรมาน มันเลยช้านานตามความคิดของเรา...
ลองเปลี่ยนมุม....ถ้าทุกข์มา ลองมองมุมบวก ฮ้่นแน่โชคชะตาจะลองวิชาเราอีกแล้ว จะทำให้เราอยากจะชนะและก้าวข้ามความทุกข์นั้นไปได้คะ
หรือ อันนี้ของตัวเองเลย เจ้าปัญหา หรือความทุกข์มันดันเข้ามาพร้อมกัน 3-4 เรื่อง โดยที่เราไม่ทันตั้งตัว...จริงแล้วทุกข์หรือเจ้าปัญหานี้ไม่ม่มารยาทเอาเสียเลย จะทยอยเข้ามาทีละเรื่องก็ไม่ได่ เล่นรุมเราชะ....หลังชนฝา..เลยได้เกิดการท้าทายขึ้น...ก็เอาซี้มากันให้หมดเลย ชนฉันให้เต็มที่ไม่ต้องยั้งนะ มาให้หมด..ให้มันหมดเสียชาตินี้..ฉันไม่กลัวหรอก ฉันจะสู้เธอ..บ่นก้วยน้ำตานองหน้า...ได้ระบายแล้วพอใจร่มๆๆเรียงปัญหาเหมือนเราแจกของเลยคะ
แล้วทุกอย่างจะผ่านไปแบบทุรักทุเร ไม่ใช่ ผ่านไปด้วยดี ด้วยสติ คะ ขอบคุณที่แวะมาส่งกำลังใจให้กันนะคะ
1.2K รับชม
  Nuttapong Siri-ek
  สู้สู้ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⦿ รัฐอินเดียนาฟ้อง TikTok ในข้อหาให้รัฐบาลจีนเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ - เผยแพร่คลิป 18+ ให้เยาวชนดู • รัฐอินเดียนาในสหรัฐอเมริกา ทำการฟ้องแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง TikTok โดยกล่าวหาว่า แพลตฟอร์มได้มีการหลอกลวงผู้ใช้เรื่องการเข้าถึงข้อมูลโดยรัฐบาลจีน และปล่อยให้มีการเผยแพร่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+) ให้เยาวชนดู
   SABUY ผนึกกำลังไปรษณีย์ไทย สร้างปรากฏการณ์คลอดขนส่งน้องใหม่ “POST SABUY” จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ต่อยอดขนส่ง รองรับการเติบโตธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ SABUY สร้างปรากฏการณ์ในธุรกิจขนส่ง ผนึกกำลังจับมือบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดตัว “POST SABUY” หรือ “โพสต์สบาย”
   เหล่าชาร์ค จาก Shark Tank Thailand ซีซัน 3 ปิดดีลลงทุนไปแล้ว 270 ล้าน โดยชาร์คเต้ ลงทุนกว่า 100 ล้าน Shark Tank Thailand ซีซัน 3 รายการเรียลลิตีทางธุรกิจ ดำเนินการโดย บริษัท มีเดีย แท็งค์ จํากัด ที่ร่วมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการไทย พร้อมร่วมทรานฟอร์มธุรกิจให้กลับมาขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง
   คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
   ดูทั้งหมด