มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตลูกผู้หญิงควรมีเป้าหมาย✌️✌️
พึ่งพาตัวเองได้
ดีกว่าคาดหวังให้ผู้ชายมาเลี้ยงดูให้เงิน
การมีงานทำ-มีเงินเก็บ อยากซื้ออะไร-ได้ซื้อ
อยากทำอะไร-ได้ทำ
อยากให้เงินทางบ้านเท่าไหร่ก็ได้-ไม่ต้องถามใคร
ทำให้ผู้หญิงอย่างเรา มีอิสระภาพทางการเงิน
มีอิสระภาพทางความคิด ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ
เราเกิดมามีแค่ชีวิตเดียว ชีวิตเป็นของเรา
การแบมือขอเงินคนอื่น ก็เหมือนยืมจมูกหายใจ
น่ากลัวที่สุด คือ ฝากชีวิตไว้กับคนอื่น
จริง ไม่จริง?
  หนีแฟนเที่ยว
  เห็นด้วยค่ะ แวะเป็นกำลังใจให้นะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เคยเป็นไหมตื่นมาสดชื่น ก็ทำให้ทั้งวันอะไรๆ ก็ดูสดชื่นไปหมด เคยไหมตื่นมาเหนื่อยๆ ขี้เกียจลุกออกจากเตียง วันนั้นทั้งวันก็เลยเนือยๆ เอื่อยๆ รู้จัก "Emotional Spiral" เมื่ออารมณ์แรกของวัน ส่งผลต่อชีวิตทั้งวันของเรากว่าที่คิด ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้เราจะไปฟังกันว่า อารมณ์ตั้งต้นจะส่งผลอย่างไรบ้าง ต่อการดำเนินชีวิตวันนั้นของเรา #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ทักษะหนึ่งที่สำคัญ ในการที่จะนำพาธุรกิจให้รอด คือในคลิปนี้ค่ะ และยังมีอีกมากมายที่คุณมาเรียนรู้ได้ ไม่เพียงเพื่อรอด แต่เพื่อให้ เติบโตแข็งแกร่งได้ในยุควิกฤต . The Secrets of Wealth 2021 มาในธีม . “Women Entrepreneurs” เคล็ดลับความมั่งคั่งของผู้หญิงแกร่ง . วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 12:00 - 17:00 น. ผ่าน ZOOM . จาก 4,500 บาท สมัครตอนนี้เข้าร่วม ฟรี! . ลงทะเบียนที่ลิงก์ https://promo.ultimatesuccess.co/hui_wme
   ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศกรมปค. ยกเลิกเรียกสำเนาบัตรปชช.-ทะเบียนบ้าน ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศกรมการปกครอง ยกเลิกการเรียกสำเนาบัตรประชาชน-ทะเบียนบ้าน กรณีจำเป็นต้องใช้ให้ จนท.ผู้รับคำขอเป็นผู้ทำสำเนาเอกสารเอง ห้ามเก็บค่าใช้จ่าย
   #7 เรื่องจริงของ Jennie Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Jennie Blackpink" เธอเป็นสาวสวยที่ดูธรรมชาติแบบไม่ต้องปรุงแต่งเยอะ เป็นเสน่ห์ที่สาวๆ คู่ควรมากจริงๆ
   ดูทั้งหมด