มีบัญชีอยู่แล้ว?
พิม พลอยพาทัวร์บีดี EP.5
มองปัญหาให้เหมือนเม็ดทราย ถึงมันจะเยอะแยะ แต่มันก็เล็กนิดเดียว ..... (อูยยยย คมจนพอจะบาดใจได้ไหมคะ อิอิ 😆)
สวีดัด สวัสดี แฮร่!! วันอาทิตย์ หนึ่งทุ่มครึ่งแล้วค๊าาาา เร่เข้ามา เขยิบเข้ามากันเร็วค่ะ (อย่าเขยิบหนีน๊าาาา) พิม พลอยพาทัวร์บีดีมาแล้วค๊า
วันนี้ น้องหญิงพลอยกับน้องหญิงพิมจะพาไปทัวร์ที่ไหนกันน๊า แล้วทำไมเราต้องแทนตัวเองว่าน้องหญิงด้วยน๊าาา อยากรู้ก็ตามมาเลยค๊าาาา 😆
ช่วงเวลานะคะ
00:01-07:12 สาระ + ภาษานะคะ
07:13-19:32 ช่วงที่ 1
19:34-32:13 ช่วงที่ 2
32:14-36:07 การแสดงอันตระการตาของพวกเรา (มั้งคะ!!)🤣
เพจ พิมฐาคู่หูคู่ฮาของเค้าเองค๊าาา อย่าลืมตามไปให้กำลังใจน๊าาา
เพลงเปิดรายการยังเป็นของคุณบีทคนเดิมที่สนับสนุนพวกเราค่ะ ✌🏻
ขอบคุณค่ะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  กระเรียนน้อย
  สนับสนุน20 เพชร
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  อีกแล้วรูปสวยรวยด้วยคำพูดคมคารมดี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด