ห้ามดู! ถ้าคุณไม่คิดจะเปลี่ยน...เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมือถือมาใช้ iPhone
ปัจจุบันสมาร์ทโฟนก็มีเยอะแยะไปหมด
ทางฝั่ง Android ก็จะเป็น Samsung oppo vivo Huawer เป็นต้น
ส่วน ios ก็ iphone ก็แข่งกันออกฟิวเจอร์เด็ดมามากมาย
เราก็ตอบไม่ได้หลอกว่าอันไหนมันดีกว่ากัน มันก็อาจจะดีคนละแบบ
สำหรับคนที่กำลังว่าเอ๋...เราจะเปลี่ยนไปใช้ Iphone ดีไหมนะ?
คลิปนี้ผมเลยอยากมานำเสนอเหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone ที่คุณอาจไม่เคยรู้ (ผมไม่ได้ว่ามือถือค่ายอื่นไม่ดีนะ)
หากเพื่อนๆชอบคลิป VDO ที่ผมทำ สามารถติดตามได้หลายช่องทาง ถ้าไม่อยากพลาด ความคิดง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน
📌YouTube Chanel : http://bit.ly/33qFkXS
5.3K รับชม
  [ ByteStream ] 👿
  เคยใช้มาทั้ง2แบบ ส่วนตัวชอบ android มากกว่า เพราะสามารถปรับแต่งเองได้แบบสุดๆไม่ต้องเจล เข้าถึงได้แทบทุกอย่าง สร้างแอปมาใช้เองก็ง่าย ถูกใจสาย dev อย่าง... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จามาล มูเซียล่า มีความฝันมาตลอดว่าอยากติดทีมชาติอังกฤษ และได้ลงเล่นที่สนามเวมบลีย์ และสุดท้ายเขาก็ได้เล่นที่เวมบลีย์จริงๆ แต่กลับลงเล่นในสีเสื้อของทีมชาติเยอรมันแทน ทำไมเขาเลือกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง มูเซียล่า มีคุณแม่เป็นคนเยอรมันเชื้อสายโปแลนด์ และมีคุณพ่อเป็นคนไนจีเรีย เขาเติบโตขึ้นจากเมืองเล็กๆ ในเยอรมันที่ชื่อฟูลด้า
   🔥อีกเพียง 5 วันเท่านั้น! สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา ""เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT JOURNEY LIKE A PRO"" (ฟรี!) ✨วันที่เสาร์ ที่ 3 ธ.ค.นี้ หากต้องการมาเพิ่มความรู้เพิ่มมูลค่าการลงทุน มาลงทะเบียนกันได้เลยผ่านลิงก์นี้ : http://seminar.tradersthailand.net/ โดยหัวข้อหลักในครั้งนี้มีทั้งหมด 4 หัวข้อด้วยกัน 1. การดูลักษณะแท่งเทียน เพื่อบอกสัญญาณซื้อ-ขาย 2. การใช้ Moving Average เพื่อหาแนวโน้มราคาและลักษณะ Continues (เชิงลึก) 3. จิตวิทยาการลงทุนเพื่อสร้างความเข้าใจการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติของสินทรัพย์ 4. ดัชนีตัวชี้วัดเพื่อดูทิศทางให้กับนักลงทุน
   อีลอน เผย เคลียใจกับทิม คุกแล้ว หลังมีข่าว Apple อาจถอด Twitter ออก พร้อมขอบคุณทิม ที่ให้เยี่ยมชมสำนักงาน Apple ล่าสุดอีลอน มัสก์ ได้ทวีตว่า ตัวเขาได้มีการพูดคุยกับ ทิม คุก CEO ของ Apple แล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Apple ขู่ว่าอาจถอด Twitter ออกจาก App Store แบบไม่บอกสาเหตุ
   [ #รู้ตัวเองก็ไม่ต้องเกรงใคร ] เรามักพูดกันว่าในฟุตบอลโลกครั้งนี้ บราซิลคือชาติที่มีขุมกำลังเชิงรุกที่แข็งแกร่งสุด
   ดูทั้งหมด