ความเชื่อ...เชื้อชาติ...ศาสนา...
ไม่มีใครเลือกเกิดได้หรอกนะคะ และสิ่งที่ยึดมั่นทางจิตใจ อันนี้ก็บังคับใครไม่ได้เหมือนกันคะ
สภาพสังคมปัจจุบันนี้จะอยู่กันอย่างไรดีน้อ...ถึงจะเอาตัวให้รอด
ทำงานก็ต้องแข่งขันกับเวลา ถ้าชักช้าก็ไม่ทันกิน นั่งอยู่นิ่งๆก็คงอดตาย
ภาพทำพิธีสะเดาะเคราะห์ของศาลเจ้า
บ้างบางครั้ง... บางคนก็เช่นเดียวกันมั่วแต่คิดว่าตัวเองดวงไม่ดีบ้าง ทำอะไรก็ไม่ดีไม่ขึ้น ซวยสับ ซวยซ้อน ต้องหาทางแก้กันล่ะค่ะ
ภาพพิธีก่อไฟเพื่อจะลุยไฟของศาลเจ้า
อันนี้...ก็แล้วแต่ตามความชื่อของแต่ละคนนะค่ะ ถ้าทำแล้วทุกสิ่ง ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีก็ทำไปเถอะคะ
สิ่งที่คุณคิดว่ามันยึดเหนี่ยวทางจิตใจ...รู้สึกว่าโล่งอกโล่งใจขึ้นมากกว่าเดิมมันก็ดีค่ะ เผื่อวิธีนี้จะทำให้อะไร...อะไรดีขึ้นมาได้บ้าง
แต่ถ้าคุณทำแล้ว แต่ไม่รู้จักแยกแยะมั่วแต่เชื่อดวง นั่งคอยวาสนาอย่างเดียว ไม่รู้จักทำการทำงาน ฉันว่ามันก็คงแย่เหมือนกันนะค่ะ
5.6K รับชม
  แมลงกินได้
  โดนมากเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   วางแผนเกษียณอย่างไร ให้มีเงินใช้เดือนละ 30,000 บาท “ชีวิตหลังเกษียณ” 🧓 อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยังไกลตัวสำหรับคนวัย 30 ปี ที่ยังอยู่ในวัยทำงานและสามารถหาเงินได้ด้วยตัวเอง
   เซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีไฟไหม้ภายในศูนย์การค้า และเกิดความชุลมุน หลังจากนี้ยังคงเปิดปกติ หลังจากเกิดไฟไหม้ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณต้นคริสต์มาสใต้บันไดเลื่อน ซึ่งมีเปลวไฟและควันเกิดขึ้น
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   ดูทั้งหมด