มีบัญชีอยู่แล้ว?
🤗 " แม่จ๋า...ขายหนูทำไม " 😘
ถ้าฟังดูแล้วมันน่าเศร้านะคะ...ถ้าคนเป็นแม่คิดจะขายลูกกิน😭
จรรยาบรรณของความเป็นคน การที่เราได้เกิดมาเป็น " พ่อแม่คน " ควรจะคิดและไตร่ตรองให้ตระหนักรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป
ว่าการกระทำนั้นจะะส่งผลกระทบกับลูกหรือไม่อย่างไร แม้แต่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เรามองข้ามไป😞🤔🤭
แต่มันอาจจะจดจำและเจ็บอยู่ลึกๆ ในก้นบึ้งของหัวใจลูกก็ได้ใครจะรู้ใช่มั้ยล่ะค่ะ
🤩และนี่เป็นวิธีหนึ่ง ที่คอยบอกลูกว่า คนเราเกิดมาต้องอดทน ขยันทำงาน และต้องซื่อสัตย์
😜 รู้จักช่วยแบ่งเบาภาระ แบ่งเวลา ช่วยเหลือพ่อแม่บ้าง เท่าที่จะทำได้
😌 โตขึ้นจะได้ไม่ลำบาก รู้จักอดทนรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตัวเอง เมื่อไหร่ที่ลูกมีครอบครัวก็สามารถเลี้ยงครอบครัวของตัวเองได้
เพราะฉะนั้น...อย่าดูถูกอาชีพ ฐานะความเป็นจริงของตนและผู้อื่น แค่นี้ลูกก็สามารถใช้ชีวิตและยืนอยู่กับคนอื่นได้
  สำบัดสำนวน
  ฝึกฝนให้เรียนรู้ ตามวิถี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซเลนสกี้ลั่น !! ยูเครนพร้อมตั้งโต๊ะเจรจากับรัสเซีย แต่รัสเซียต้องเปลี่ยนประธานาธิบดีคนใหม่ก่อน ..
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   เซ็นทรัล กำลังเปลี่ยน Big C ในเวียดนาม เป็นห้างชื่อ GO! ในตอนแรก กลุ่มเซ็นทรัล เป็นคนสร้าง Big C ก่อนจะต้องขายให้กลุ่มทุนจากฝรั่งเศส ในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่กลุ่มเซ็นทรัล ก็กลับมาเกี่ยวข้องกับ Big C อีกครั้ง เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เพราะกลุ่มทุนฝรั่งเศสที่ว่า เจอปัญหาด้านการเงิน และเปิดประมูลขายกิจการ Big C
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   ดูทั้งหมด