มีบัญชีอยู่แล้ว?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ่านเกม "สหรัฐ" วางหมากการทูตรุกอำนาจ "จีน" "ทำเนียบขาว" เตรียมความพร้อมจัดการพบปะเสมือนจริง ระหว่างประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐ กับสี จิ้นผิง ผู้นำจีน ในเดือนพฤศจิกายน นี้ โดยสหรัฐหวังแสดงให้โลกเห็นว่า วอชิงตันสามารถจัดการกับความสัมพันธ์ที่มีต่อประเทศมหาอำนาจที่เป็นคู่แข่ง อย่างมีความรับผิดชอบ
  5 วิธีเอาชนะใจคน #จูงใจโน้มน้าวจิตใจผู้คน #เปลี่ยนศัตรูเป็นมิตรภาพ สร้างความสำเร็จให้ชีวิตง่ายๆ ของ Dale Carne (เดล คาร์เนกี) การที่เราจะประสบความสำเร็จ การเอาชนะใจคน เปลี่ยนศัตรูให้เป็นมิตรภาพดี จำเป็นมากที่เราจะต้องเรียนรู้จิตวิทยาแม้เพียงเล็กน้อยเราก็สามารถเอาชนะใจผู้คนได้
  🚨BREAKING !! อเล็ก บอลด์วิน ดาราฮอลลีวูด ทำปืนลั่นใส่ผู้กำกับหญิงดับ •วันที่ 22 ตุลาคม 2564 ได้มีการถ่ายภาพยนต์และได้เกิดอุบัติเหตุในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "รัสท์" (Rust)
  ผ่าอาณาจักรยาพันล้าน “หมอเส็ง” ก่อนเสียชีวิต ข่าวเศร้าวงการแพทย์แผนไทย! ผ่าอาณาจักรพันล้าน! “หมอเส็ง-ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร” บ.ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ รายได้ล่าสุด 248 ล้าน บ.หมอเส็ง (ไทยแลนด์)ฯ ส่งขาย ตปท. ปี 63 โกย 542 ล้าน ก่อนเจ้าตัวเสียชีวิตด้วยวัย 83 ปี ข่าวเศร้าวงการแพทย์แผนไทย
  ดูทั้งหมด