มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงนี้วินดามอบให้ทุกคนที่น่ารักใน BD นะคร๊าาาา เป็นสิ่งใหม่สำหรับวินดาและแหกทุกกฎของการร้องเพลง ช่วงจังหวะดนตรีกับเสียงร้องจะ งง งง หน่อย คือ เป็นการร้องเพลงสไตล์ New Normal ค่ะ ขอบคุณ BD ที่ทำให้พวกเราได้เจอกันค่าาาา😆😆😆
🎼🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎤🎼
🥰กระหน่ำแนะนำวินดาได้เลยนะคร๊าาาาา🥰
...........................
โพสต์หน้าวินดาจะเล่าหนังสือให้ฟังนะคะ ตอนนี้กำลังเรียบเรียงการเล่าอยู่ค่ะ😊
.
.
#windasharing
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #KMDAnalysis • ในมุมของลิเวอร์พูล เกมนี้แค่ “ตอกย้ำ” ความยอดเยี่ยมของทีมโดยเฉพาะเกมรุกกับสถิติยิงเกมเยือนอย่างต่ำ 3 ประตู (5 นัด) และ 5 ประตู (2 นัด) กับค่า xG สูงสุด 2.5 ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้
   ## เปิดประเทศ เปิดโรงเรียน จะปลอดภัยจริงไหม? เมื่อโควิดเบนสาย มุ่งระบาดในกลุ่มเด็กๆ และเยาวชน ## ทุกคนคะ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ นอกจากจะเป็นกำหนดวันเปิดภาคเรียนให้เด็กกลับมาเรียนในโรงเรียนตามเดิมทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด นายกฯ ก็ประกาศออกมาว่า “เราจะมีการเปิดประเทศ” ในวันเดียวกันอีกด้วยค่ะ โอ้โห!! ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ?
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด