มีบัญชีอยู่แล้ว?
• เรื่องสยองสองหน้ากระดาษ เคยเขียนเป็นไดอารี่เก็บไว้ วันนี้เลยเอามาแบ่งปันกันนะคะ
• 1 ภาพที่เล่าเรื่องได้เกือบทั้งหมดของเหตุการณ์ 😭
• ฟังไว้เป็นอุทาหรณ์ว่า 'อย่าหาทำ' หรือ อย่าเห็นแก่ของราคาถูกนะคะ 😅
• ใครที่เจอเหตุการณ์ชวนหลอน มาแบ่งปันกันได้นะคะ เพราะนี่เป็นเหตุการณ์แรกที่เจอแบบจังๆที่สุดแล้วสำหรับคนไม่มีเซ้นอย่างเรา
• ลองไปฟังกันได้เลยนะคะ
• และคืนนี้ขอให้ทุกท่านหลับฝันดีนะคะ 😝❤️
===================================
#เรื่องเล่าจากสาวแก้มป่องฉบับpodcast
  Let's Drop The Beat
  เพื่อนที่มีเซ้นนี้น่ากลัวจริงครับ 😊 ถ้าเค้าพูดออกมาว่าเจอที่หลอนเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตา ‘แบงก์’ ขึ้นดอกเบี้ย เพิ่มต้นทุน ฉุดกำลังซื้อ BBL ประเดิมขึ้นทั้งเงินกู้-เงินฝาก . จับตาแบงก์พาณิชย์ไทยเตรียมปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย หลัง กนง. มีมติขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ตามคาด โดยล่าสุดธนาคารกรุงเทพประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยทั้งเงินฝากและเงินกู้เป็นรายแรก รายละเอียดเป็นอย่างไร . ผลประชุมของ กนง. ล่าสุด ที่มีมติเป็นเอกฉันท์ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25% ตามคาด บอกนัยทางเศรษฐกิจอะไรบ้าง พูดคุยกับ ดร.สมประวิณ มันประเสริฐ รองผู้จัดการใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงาน EIC ธนาคารไทยพาณิชย์
   📣 Governance Tokens คือ อะไร พลังจากโทเค็น รากฐานสำคัญของระบบการกระจายอำนาจ อ่านบทความเต็มได้ที่ https://www.brookergroup.com/binance-academy/what-is-governance-tokens/
   เงินปอนด์ดิ่งต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ ท่ามกลางมาตรการลดภาษี ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษอ่อนค่าร่วงหนัก เงินดอลลาร์สหรัฐฯ กลับแข็งค่าพุ่งทะยาน ท่ามกลางหลายวิกฤตโลกเป็นฉากหลัง ทั้งสงครามในยูเครน สินค้าราคาพุ่ง และมาตรการล็อกดาวน์ป้องกันโควิด-19 ในจีน วิกฤตค่าเงินที่แกว่งไปมาไม่มีเสถียรภาพกำลังทำให้หลายฝ่ายกังวลเกี่ยวกับภาพรวมเศรษฐกิจโลก และความไม่แน่นอนในตลาดการเงิน
   [ #อย่าว่าฮีโร่เป็นตัวถ่วง ? ] หลังโปรตุเกสโดนสเปนบุกมายัดเยียดความพ่ายแพ้ พร้อมเขี่ยตกรอบยูฟ่า เนชั่นส์ ลีกอย่างน่าเจ็บใจ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลายเป็นเป้าโจมตีมากกว่าใครๆ
   ดูทั้งหมด