มีบัญชีอยู่แล้ว?
สะดวกฟังแบบไหนตามสไตล์เลยค่ะ ถ้าอยู่บน BTS, MRT ก็หาที่เกาะให้มั่น ทรงตัวให้ดี หรือนั่งให้สบาย หากขับรถอยู่รอก่อนอย่าพึ่งรีบฟังค่ะอันตราย หรือถ้ารถติดมีจังหวะเปิดฟังแต่เสียงก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้าน อยู่ในที่แสนสะดวกก็หาที่เหมาะๆเปิดดู+ฟัง ยาวไป ยาวไปเลยค่าาา
.
.
ต้องเปิดบ่อยขนาดไหนหละค่ะหนังสือถึงเป็นเหมือนในคลิป🤔???
...................ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่าาาาา 3...2...1
สวัสดีค่ะทุกคน.....🥰
.
.
#windasharing
อ้างอิงจากหนังสือ อย่าปล่อยให้ใครฆ่าวาฬของคุณ
ผู้เขียน : รวิศ หาญอุตสาหะ
  เจหนุ่มสกลคนอิสระ
  มาครับทานข้าวเที่ยงด้วยกันพี่วินดา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด