#ทริปหนีเที่ยว 2วัน1คืน #siwaporn-Official
ด้วยความที่วางแผนไปทะเลนานมากตั้งแต่สมัยเรียนว่าจะมากับเพื่อนแต่แผนการก็ล่ม จ้าาาาาา
จนในที่สุด ก็ได้มาาาาว้าวววดีใจมากก
⭕ตื่นตีสี่อาบน้ำแต่งตัว
นั่งรถมาสถานีขนส่งเอกมัย ซื้อตั๋วมินิบัส เอกมัย➡️ระยอง คนละ162บาท ใช้เวลา3 ช.ม นิดๆ
⭕ถึงบขส.เก่าระยอง ต่อรถสองแถวบ้านแพ
ไปท่าเรือโชคกฤษฏา คนละ25บาท
ใช้เวลาประมาณ30นาที
⭕เดินเข้าไปอีกนิดหน่อยก็ถึงเรือของทางรีสอร์ท วันหนึ่งจะมีแค่รอบเดียวคือเวลา11:00น. ทางรีสอร์ทเขาจะโทรถามเราว่ามาทันไหมเขาจะได้รอค่ะ
แล้วนั่งเรือไปเกาะเสม็ดกัน (ถ้าไม่ทันก็ต้องไปท่าเรือใหม่ ราคาค่าเรือ90บาทต่อคน
⭕ถึงแล้วจ้าาาาอ่าวแสงเทียน แสงเทียนบีชรีสอร์ท
เช็คอิน13:00น. ได้ห้องมุมดีมากกกกกบอกเลยสวยมาก
ที่จองไว้เป็นเตียงเดียวใหญ่
จองในเว็บอโกด้าจะได้ส่วนลดเยอะ - ขอบอกจ้า-
ค่าที่พัก1,239บาท จากสองพันกว่านะเธอ
⭕ค่าอาหารในรีสอร์ทก็เริ่มต้นที่หลักร้อยจ้าาา+++
⭕ค่าเช่ารถมอไซต์ที่รีสอร์ทคันละ 500บาทต่อวัน ใช้บัตรปชช เท่านั้น (เขาจะยึดไว้จนกว่าจะคืนรถ)
🛵🛵🏝คราวนี้ก็แว็นรอบเกาะเลยจ้าาาา
คือมีหลายอ่าวมาก แล้วแต่เราจะไป ทางค่อนข้างจะขรุขระหน่อย จากรีสอร์ทไปสักพักจะเจอถนนลาดยางก็สบายละ ทางจะประมาณลาดชัน โค้งอันตรายประมาณเนี่ย
(อย่าขับคนเดียวนะควรมีคนไปด้วยสักสองคนถ้ากลับมาดึกมาก สำหรับผู้หญิง)
ก็ขับมอไซต์ทัวร์อ่าวต่างๆค่ะ ถ่ายรูปชมวิวตามใจไปเรื่อยๆจนค่ำแวะหาของกินที่อ่าวอะไรนะจำไม่ได้
อยากบอกว่าค่าเช่ารถถูกมากอาหารก็ถูกแต่คนเยอะไปหน่อยดูวุ่นวาย (โดยส่วนตัวไม่ชอบคนเยอะค่ะ)
พอถึงรีสอร์ทก็มานั่ง มองทะเล ชมวิว ฟังเสียงคลื่นทะเลที่กระทบฝั่ง มีเสียงดนตรีสดที่นักดนตรีเล่นเพลงเพราะๆ ลมเย็นๆ ริมชายหาด บรรยากาศโคตรได้อ่ะ. นี่ละที่ฉันต้องการการพักผ่อนที่แท้ทรูจริงๆ⛱️🌊🌊😍😍😍
⛑️📌ทางรีสอร์ทเขามีการแสดงควงไฟ ให้ชมด้วยนะเธอ..😃😃
.....เวลาต่อมานอนหลับฝันดีค่ะทุกคน...
🌈🌤🌤🌤🛵🛵🛵🌅🏝🏖🍹🍻🥂🍜🥘
เช้าวันต่อมาตื่นแต่เช้าเพื่อมาถ่ายรูปและเล่นน้ำทะเล
👙💦💦👙👙👙🌊🌊🌊
อาบน้ำเก็บกระเป๋าเตรียมตัวกลับ ไปกินอาหารเช้า
เขามีคูปองอาหารให้ตั้งแต่เช็คอินนะคะ
กินแล้วก็นอนต่อค่ะ รอขึ้นเรือกลับฝั่งกันนนนนนน
🛥ค่าเรือกลับฝั่งคนละ90บาท
ค่ารถสองแถวคนละ25บาท
ค่ามินิบัช 162บาท
ถึงที่พักอย่างปลอดภัย..ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวการหนีเที่ยวครั้งนี้นะคะ หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ.....🏖🏝🌅🍹🍻😍⛱️😍⛱️😍👙👙👙👙👙
62 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แอปเปิล ลูกที่ 3 ที่เข้ามาเปลี่ยนประวัติศาสตร์โลก โลกของเรามี “แอปเปิล” ที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลก ด้วยกันทั้งหมด 3 ลูก
   เปิดโพย RMF/SSF ส่งท้ายปี!✨ สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในกองทุน สามารถเลือกสะสมด้วยวิธี DCA ซึ่งทำได้แล้วง่าย ๆ ผ่านทั้ง โมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคารกรุงเทพ หรือ BF Fund Trading จาก BBLAM (เลือกดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ tinyurl.com/kfsebd74 ) สำหรับกองทุนประเภท RMF และ SSF ที่ลงทุนผ่านช่องทางของธนาคารกรุงเทพ สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ ตัวแทนขายที่ได้รับการแต่งตั้ง ได้แก่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง โทร. 0-2231-3777 or 0-2618-1000 บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต โทร. 0-2777-8999 บมจ.หลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน โทร. 0-2638-5500 บจ.หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส โทร. 0-2680-1234 บมจ.หลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) โทร. 0-2635-1700 บมจ.หลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร โทร. 0-2305-9449 บจ.หลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) โทร. 0-2657-7000 บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี โทร. 0-2659-7000 บมจ.หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) โทร. 0-2658-8889 บจ.หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ โทร. 0-2949-1999 บจ.หลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา โทร. 0-2026-5100 กด 1 คำเตือน: การลงทุนมิใช่การฝากเงินและมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจไม่ได้รับเงินลงทุนคืนเต็มจำนวนเมื่อไถ่ถอน (ไม่คุ้มครองเงินต้น) / ผู้ลงทุนต้องศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า ข้อมูลสำคัญ นโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุในคู่มือการลงทุนในกองทุน RMF/SSF ก่อนการตัดสินใจลงทุน / กองทุนที่มีการลงทุนในต่างประเทศมิได้มีนโยบายป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน ทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมด ทั้งนี้ อยู่ในดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน ดังนั้น ผู้ลงทุนอาจขาดทุนหรือได้กำไรจาก อัตราแลกเปลี่ยนจากการลงทุนในกองทุนดังกล่าว หรืออาจได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ #BBLAM #Bualuangfund #กองทุนบัวหลวง #การลงทุน #กองทุนลดหย่อนภาษี #RMF #SSF
   อียูรู้สึกช้า โดย
   เกาหลีเหนือประหาร ❗️นักเรียนมัธยม 3 คน ข้อหา “ ดูและเผยแพร่ซีรีส์เกาหลีใต้ “ เซ่นกฎหมายใหม่ มีรายงานข่าว เกาหลีเหนือ ลงโทษประหารชีวิต นักเรียนมัธยม โดนจับในข้อหา ดูและเผยแพร่รายการทีวีโชว์จากประเทศเพื่อนบ้าน ( เกาหลีใต้ ) มีโทษเทียบเท่าอาชญากรรม
   ดูทั้งหมด