มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลิซ่า BLACKPINk ถูกอดีตผู้จัดการฉ้อโกงเงินกว่า 1 พันล้านวอน
สื่อเกาหลีใต้ทุกสำนักรายงานเมื่อวันนี้ว่า ลิซ่า BLACKPING ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินไปมากกว่า 1พันล้านวอน หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยประมาณ 25,843,000บาท
2
โดยอดีตผู้จัดการของลิซ่า Mr.A นามสมมุติ ได้รับความไว้วางใจจากทาง YG Entertainment ต้นสังกดของลิซ่า
ให้มาเป็นผู้จัดการของลิซ่า ตั้งแต่ลิซ่าเดบิวซ์ ลิซ่าเชื่อใจในตัวของ Mr.A เป็นอย่างมาก แต่Mr.A กลับเอาความเชื่อใจจากทางค่ายและความเชื่อใจลิซ่า หลอกว่าจะนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับนำไปเล่นการพนัน
1
ล่าสุดทางต้นสังกัด YG ออกมายืนยันแล้วว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง และรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และจะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก
เหตุการณ์นี้มีผลกระทบต่ออุตสาหกรรมบันเทิงในเกาหลีใต้ และเป็นสิ่งที่สามารถทำลายภาพลักษณ์การจัดการในเกาหลีใต้
1
Mr.A อยู่ระหว่างกระบวนการที่จะออกจากบริษัท และกำลังทำสัญญาคืนเงินให้กับทางลิซ่า
2
ลิซ่าเป็นสมาชิกวง BLACKPINK ต่างชาติคนเดียวในวงและอยู่ตัวคนเดียวในเกาหลีมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้เลือกผู้จัดการให้กับทางลิซ่าตั้งแต่เริ่มเดบิวซ์ ซึ่งลิซ่าเชื่อใจและไว้วางใจกับ Mr.A เพราะอยู่กับลิซ่ามาตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง
ลิซ่าตอบแทนด้วยการซื้อของขวัญให้เนื่องในโอกาสพิเศษอยู่บ่อยครั้ง
นิสัยส่วนตัวของ Mr.A เป็นคนที่ติดการพนัน แต่ไม่มีใครรู้ว่าจะติดการพนันหนักขนาดนี้ นำเงินของลิซ่าเอาไปเล่นการพนัน
ซึ่งเรื่องนี้ลิซ่า รู้มาสักพักแล้วแต่เลือกที่จะไม่เปิดเผยและเก็บเป็นความลับ เพื่อไม่ให้กระทบกับชื่อเสียงของค่ายและวง
ซึ่งลิซ่าพยายามแก้ปัญหาเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง
ลิซ่าเลือกที่จะไม่เอาเรื่องกับ Mr.A เพราะเป็นคนที่เคยสนิทและเคยเชื่อใจ
ซึ่งลิซ่าเคยผ่านเรื่องร้ายๆมามากมายทั้งโดนบูลลี่เรื่องเชื้อชาติ(ผีน้อย) เคยโดนขุดรูปในอดีตต่างๆนาๆ แต่ละเรื่องถือว่าหนักเอามากๆ แต่ลิซ่าก็ผ่านมาได้ และล่าสุดก็มาโดนผู้จัดการโกงอีก เป็นผู้หญิงที่เข็มแข็งจริงๆ แต่น้องก็ยังคงรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นภายใต้รอยยิ้มแสนหวานของน้อง
2
เรื่องนี้ยิ่งทำให้แฟนคลับของลิซ่า ไม่พอใจอย่างมากต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และอยากให้ทาง YG เอาเรื่องกับ Mr.A ให้ถึงที่สุด
ทำให้แฟนคลับเกิดแฮชแท็กใน Twitter ให้กำลังใจลิซ่าอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะในไทยหรือในเกาหลีใต้เอง
#LISA ใน Twitter
  พร้อมบวก.. 😎(จร้า).. 😇
  . สู้นะ ลิซ่า✌️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฮาวทู “จองซื้อหุ้น MAKRO” เคาะราคา 43.50 บาท/หุ้น “บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน)” หรือ “MAKRO” หนึ่งในเครือธุรกิจค้าปลีกยักษ์ใหญ่ “ซีพี” เตรียมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนต่อประชาชนทั่วไป (Public Offering: PO) โดยเปิดให้จองซื้อได้วันที่ 4-9 ธ.ค. 64 ในราคาหุ้นละ 43.50 บาท โดยให้สิทธิทั้งนักลงทุนรายใหม่ และนักลงทุนที่เคยถือหุ้นอยู่แล้วจองได้ตามเงื่อนไข
   บ้านหลังเก่าของพ่อกับแม่ เป็นเรือนไม้กึ่งปูน สองชั้น ประตูหน้าต่าง ปิดสนิด  ถึงจะมี กุญแจ ไข เปิดได้ แต่สภาพบ้านไม่มีคนอยุ่มานานนับสิบปี อะไรอะไร ก็เสื่อมสภาพ  หลังคา ก็อาจต้องเปลี่ยนใหม่  คงใช้เงินไม่น้อยทีเดียว อะไรทําได้คงต้องทําไปก่อน ทีดีหน่อยคือ ไม่มีปลวกขึ้น           หมอน้อยเดินดูรอบบ้าน  และหยุดตรงหลังบ้านที่ ติดกับต้นมะม่วงที่แม่เคย  นั่งทําขนม  ยังจําตัว โม่แป้งตัวใหญ่ที่แม่คอยบังคับให้หมอน้อยตื่นมาโม่แป้งตอนเช้าด้วย  ช่วงนั้นมีความสุขมาก ไร้เงินไร้ ทุกข์   ส่วนต้นไม้ใหญ่น้อยที่ขึ้นรอบบ้าน ก็แห้งตายเพราะขาดคนดูแล   คงเหลือ แต่ ดงกล้วย ขึ้น เต็มไปหมด ไม่รู้ใครแอบปีนรั้ว เข้ามาปลูกในบ้าน และต้นไม้ใหญ่ อีกต้น ขึ้นข้างๆ ต้นกล้วย ดูไม่ออกว่าเป็นต้นอะไร แน่        บ้านนี้เป็นบ้านที่พ่อ กับแม่เคย อยู่ก่อนที่แม่ของหมอน้อย จะหายตัวไปแบบ ไร้ร่องรอย บ้างก็ว่า เสียชิวิต ในเรือล่ม บ่างก็ว่าหนีกลับไป ฝั่งลาว    แต่ความทรงจําในวัยเด็กยังคงอยู่มิเรือนหายไป
   เราเป็นคนที่อ่อนแอหรือเข้มแข็ง? บางครั้งเราชอบคิดว่าเราเป็นคนอ่อนแอ แต่แท้จริงเราอาจจะเข้มแข็งกว่าที่คิด ผ่านลักษณะที่เราได้ถ่ายทอดออกมา ผ่านการกระทำหลายๆ อย่างของเรา ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณ เป็นคนที่เข้มแข็งกว่าที่คิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   เหรียญ BNB , Binance Coin คืออะไร ? . เป็นเหรียญที่ใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมในการเทรดบน Exchange . ใช้BNBซื้อขายTokenบน Binance Launchpad . BNB เปิดตัวผ่าน ICO โดยมีกำหนดราคาที่ 1ETH = 2,700BNB และ 1BTC = 20,000 BNB . BNB เป็นTokenที่ทำงานบนเครือข่าย Ethereum โดยมีจำนวนอยู่ที่200ล้านเหรียญ . BNB จะมีการเผาเหรียญเป็นระยะๆ คือจากข้อมูลเว็บBlockonomi บอกว่าทุกไตรมาศ Binance จะนำกำไร 20% มาซื้อเหรียญBNBเพื่อนำมาทำลายทิ้ง จนกว่าจะเหลือ50ล้าน BNB หลักๆก็เพื่อไว้เพิ่มDemand . สามารถใช้ชำระค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ซื้อของขวัญเสมือน . สรุป ถ้าเทรดบรBinance เยอะ ควรจะสะสม BNB เพิ่มเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียม . เริ่มเทรด Bitcoin เปิดบัญชีกับ Binance https://bit.ly/3o55lqX
   ดูทั้งหมด