มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประเทศเนเธอร์แลนด์ อนุญาตให้มี”เซ็กส์”ในสวนสาธารณะเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายได้
รัฐบาลของประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ออกกฎหมายให้ผู้คนสามารถมีเพศสัมพันธ์กันได้ในสวนสาธารณะชื่อดังอย่าง
Vondelpark ในอัมสเตอร์ดัมซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์
โดยกฎหมายดังกล่าวได้ได้มีการประกาศออกมาในปี2008
หลังจากที่มี คนแอบมีSexกันในสวนสาธารณะกันบ่อยครั้ง
ทำให้รัฐบาลท้องถิ่น เล็งเห็นถึงจุดนี้และได้ร่างกฎหมายให้มีSexกันได้ในสวนสาธารณะ Vondelpark
คนอาบแดดดใน Vondelpark
อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีการอนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์กันในสวนสาธารณะได้ แต่ต้องไม่ทิ้งขยะ(ถุงยาง) ห้ามมีSexกันใกล้กับสนามเด็กเล่น และมีSexกันได้ตอนเย็นเเละกลางคืนเท่านั้น
เมื่อมีกฎหมายเกิดขึ้นก็มีคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย
คนที่ไม่เห็นด้วยได้ให้ความเห็นไว้ว่า การมีSexควรจะเกิดขึ้นในห้องนอน และไม่ต้องการเห็นเพศไหนๆ Sexกันไหนสวนสาธารณะ อีกความเห็นหนึ่งกล่าวว่า สวนสาธารณะเป็นที่สำหรับครอบครัวถ้าหากเขาพาลูกๆไปเดินเล่นยามเย็น แล้วเกิดเห็นคนมี Sex กันละ
คนที่เห็นด้วยได้ให้ความเห็นไว้ว่า ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งมีการมีSexมากขึ้น การมีกฎหมายที่ออกมาเป็นเรื่องที่ดีให้คนสามารถรู้เวลาไหนควรไม่ควร เป็นสิทธิเสรีภาพของพวกเขาที่จะทำ
ทั้งนี้กฎหมายที่อนุญาตให้คนมี Sex กันในสวนสาธารณะได้ถูกยอมรับและเปิดกว้างกันมากขึ้นแล้วในปัจจุบัน แต่ก็ไม่ควรทำในที่โจ่งแจ้งกันเกินไปเเละไม่ให้เด็กเห็นเท่านั้นเอง
หากผู้อ่านชื่นชอบบทความ อย่าลืม กด like กด Share เพื่อเป็นกำลังใจดีๆสำหรับผู้เขียนด้วยนะครับ สามารถ Comments แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลย
เยี่ยมชม
https://m.facebook.com/profile.php?id=106825300996128&ref=content_filter
  กลอนพาไป
  ว้าว ถึงขั้นนี้เเล้วนะครับ 😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตมหัศจรรย์จากวิศวกรซอฟต์แวร์สู่ ‘แม่ทัพ Twitter’ ในระยะเวลาเพียง 10 ปีของ ‘พารัก อักราวาล’ 10 ปีสำหรับอาชีพการงานของหลายคนอาจมีการเติบโตก้าวหน้าบ้าง แต่สำหรับ พารัก อักราวาล (Parag Agrawal) แล้ว การก้าวหน้าของเขานับว่าน่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง เพราะนั่นคือระยะเวลาที่เขาเริ่มต้นจากการเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์มาสู่การเป็นซีอีโอคนใหม่ของยักษ์ใหญ่อย่าง Twitter ด้วยวัยเพียงแค่ 37 ปี ซึ่งทำให้กลายเป็นซีอีโอที่อายุน้อยที่สุดใน S&P 500 คนใหม่แทน มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ไปเรียบร้อย
   เคยมั้ย เจอคนวิจารณ์ แล้วเขาบอก “Don’t take it personally” (ถามจริง ทำได้หรือ?) คำชม ใคร ๆ ก็อยากได้ ส่วนคำติเตียน ใคร ๆ ก็ไม่อยากฟัง
   เหรียญ BNB , Binance Coin คืออะไร ? . เป็นเหรียญที่ใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมในการเทรดบน Exchange . ใช้BNBซื้อขายTokenบน Binance Launchpad . BNB เปิดตัวผ่าน ICO โดยมีกำหนดราคาที่ 1ETH = 2,700BNB และ 1BTC = 20,000 BNB . BNB เป็นTokenที่ทำงานบนเครือข่าย Ethereum โดยมีจำนวนอยู่ที่200ล้านเหรียญ . BNB จะมีการเผาเหรียญเป็นระยะๆ คือจากข้อมูลเว็บBlockonomi บอกว่าทุกไตรมาศ Binance จะนำกำไร 20% มาซื้อเหรียญBNBเพื่อนำมาทำลายทิ้ง จนกว่าจะเหลือ50ล้าน BNB หลักๆก็เพื่อไว้เพิ่มDemand . สามารถใช้ชำระค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ซื้อของขวัญเสมือน . สรุป ถ้าเทรดบรBinance เยอะ ควรจะสะสม BNB เพิ่มเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียม . เริ่มเทรด Bitcoin เปิดบัญชีกับ Binance https://bit.ly/3o55lqX
   ⚠️[MARKET]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐเริ่มกลับตัวเป็นลบแล้ว หลัง WHO รายงานว่าโอไมครอนได้ระบาดไป 38 ประเทศทั่วโลกแล้ว และเชื่อว่าจะยังระบาดอย่างรวดเร็ว ตลาดหุ้นสหรัฐยังคงยืนอยู่ในแดนบวกได้ก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่า กระทรวงแรงงานสหรัฐจะเปิดเผยว่า
   ดูทั้งหมด