มีบัญชีอยู่แล้ว?
.....ยิ้มบ่อยๆ หัวเราะเยอะๆ พาใจให้สุขสดชื่นดีนะคะทุกคน...🥰
วินดาสนับสนุให้หากิจกรรมที่สร้างรอยยิ้มให้กับตัวเอง แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆแต่ก็มีความหมายกับตัวเราเองได้มากค่ะ เพราะความสุขและรอยยิ้มส่งต่อให้คนรอบข้างสัมผัสได้
>>>สำหรับคลิปนี้ วินดาสุขใจไปกับครอบครัวคร๊าาาา<<<😊
🚘ถ้าพร้อมแล้วไปชมด้วยกันนะคะ🙋‍♀️
#windasharing
  G Talk (เพจไกด์ทอล์ค)
  กิจกรรมครอบครัวในวันหยุดน่ารักอบอุ่นมากเลยค่ะ ฟังแล้วก็อมยิ้มตามไปด้วยเลยค่ะ😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Covid Zero ประเทศสุดท้ายในโลก จีนล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที เดินหน้านโยบายต่อสู้กับโควิดแบบให้หมดไป จาก 205 ประเทศ ที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสก่อโรคโควิด ในช่วงเวลาเริ่มต้น หลายประเทศตั้งเป้าหมายที่จะกำจัดไวรัสให้หมดไปจากประเทศ หรือให้โควิดเท่ากับศูนย์ (Covid Zero)
   "Better Food Choice to Improve Your Mental Health + 3 Easy & Yummy Recipes 🥗" "กินอาหารถูกหลักช่วยให้สุขภาพ​จิตดีขึ้น + 3 จานอร่อยและทำง่าย 🥗"
   เสน่ห์สาวมั่นของนางเอกซีรีส์ Hometown Cha - Cha - Cha ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วจู่ ๆ มีผู้หญิงมาถามว่า “ ฉันเห็นคุณมาวนเวียนอยู่ใกล้ฉันตลอดเวลา คุณชอบฉันใช่ไหมล่ะ “ คุณรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณกล้าที่จะถามผู้ชายที่คุณเพิ่งคบหาแบบนี้ไหม เพราะอยากรู้ให้แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณ ให้ชัดเจนกันไปเลย เพื่อจะได้ไปต่อ หรือ มูฟออนไปหาคนใหม่
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด