มีบัญชีอยู่แล้ว?
มามุงข่าวแบบนี้มั้ยครับพี่น้อง
ภาคต่อของน้ำเสียรอบโรงงานนีไซเคิลที่ อ.บ้านค่าย ระยอง ที่ทำลายพืชผลเกษตรและสวนยางพารารวมๆกว่า 100-200 ไร่ ของชาวบ้าน
ชิ้นนี้พาเข้าไปดูกันชัดๆในโรงงานว่ามีวัตถุอันตรายอะไรบ้าง มีทั้งน้ำมัน ถ้ง 1000 ลิตรจำนวนมาก วางกลางแจ้ง ไม่มีอาคาร ไม่มีหลังคาคลุม แต่ไม่มีเครื่องจักรสำหรับรีไซเคิล
ยังมี 'กากตะกอนน้ำมัน" ซึ่งเป็น 'กากสุดท้าย" รีไซเคิลไม่ได้แล้ว แต่กลับเอาเข้ามาทำอะไร
แถมยังไม่เคยแสดงว่ามีใบอนุญาตครอบครองวัตถุอันตราย
งานแบบนี้ ไม่ใช่จะเขียนง่ายๆ ... อ่านเถอะ ... นึกว่าสงสารคนเดือดร้อน
#มารชรา
  𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
  นายทุนผู้มักง่าย😥
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตั้งการ์ดกันให้ดี WHO เตือนวิกฤติโควิดระบาด จะลากยาวไปอีกปี จนถึง 2565 องค์การอนามัยโลกเตือนวิกฤติโควิดระบาดจะลากยาวไปอีกหนึ่งปี จนถึงปี 2565 เพราะประเทศยากจนในทวีปแอฟริกาไม่สามารถเข้าถึงวัคซีนโควิด ได้รับวัคซีนมาฉีดให้แก่ประชาชนยังไม่ถึง 5%
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หนุ่มคนนี้ไปซื้อบริการทางเพศ แต่เขาทำกิจกรรมได้เพียง 2นาทีแล้วดันเสร็จ //มีลิงค์คลิปใต้บทความ จึงไม่ยอมจ่ายเงิน เพราะเห็นว่า 2นาทีกับเงิน 1,200 บาทมันมากไป ‼️
   ราคาหุ้น Facebook, Twitter และ Snap ร่วงหนัก หลัง iOS ส่งผลกระทบต่อธุรกิจโฆษณาเกินคาด ล่าสุด บริษัท Snap ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ยอดฮิตของวัยรุ่นในสหรัฐฯ อย่าง “Snapchat” ได้ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021 (ก.ค. - ก.ย. 2021)
   ดูทั้งหมด