"ผียายสปีด"
เป็นผีที่เชื่อกันว่าชอบวิ่งไล่แบบไม่มีขาและหลอกหลอนพวกขับรถซิ่งตอนกลางคืนมีเรื่องเล่าต่อๆกันมาว่า....
ผียายสปีด
ผี "คุณยายสปีด" เป็นเรื่องเกิดขึ้นที่จังหวัดปทุมธานี ในซอยแห่งหนึ่ง แต่ก่อนนั้นซอยแห่งนี้เป็นทางลัดระว่าง2ซอยใหญ่ ทำให้มีรถสัญจรค่อยข้างเยอะ แต่ในสมัยนั้นเมื่อ50ปีที่แล้วความเจริญแสงสว่างยังไม่เข้าถึงอย่างปัจจุบัน ในเวลากลางคืนทำให้ซอยนี้เปลี่ยวยิ่งนัก มีโค้งกลางซอยซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ มีหญิงชรา ผมหงอกเต็มหัว ท่านออกมาเดินเก็บขยะข้างทางแล้วทางบริเวณนั้นเป็นช่วงโค้งหักศอกพอดียายแกโดนรถพ่วงชนและเหยียบจนร่างกายขาดเป็น 2 ท่อน คือบริเวณตรงส่วนลำตัวขาดแยกจากกันตามแรงอัดของรถ18ล้อ คุณยายสปีดจึงกลายเป็นผีตายโหงอยู่ในบริเวณซอยดังกล่าวและกลายเป็นที่เล่าลือกันในหมู่พวกเด็กขับรถซิ่ง
ผียายสปีดลอยไล่กวดรถมอเตอร์ไซค์
(แก็งแว้น&สก๊อยเกิร์ลนั่นเอง ) โดยตอนกลางคืนว่าเจอกับผีคุณยายสปีดมานับครั้งไม่ถ้วน เชื่อกันว่าหากแก็งค์รถซิ่งคันใดมาขับรถผ่านเข้ามาในบริเวณซอยคุณยายสปีดตอนกลางคืนจะถูกผีคุณยาย
สปีดหลอกเอาโดยจะเห็นเป็นร่างหญิงชรามีผมหงอกเต็มหัวยายแกจะพุ่ง และลอยขนานกับพื้นถนนปรี่เข้ามาหาด้วยความเร็วสูงแลบลิ้นยาวแดงเป็นเมตร บ้างก็ว่ากระโจนขึ้นมาเกาะหลังคนขับมอเตอร์ไซด์ ทำเอาขนหัวตั้งมาก็มากเลยทีเดียวจนถึงขั้นเชื่อว่าหากดวงชะตาไม่ดีอาจถึงแก่ชีวิตได้เลย....
...แต่ยังไม่เคยมีข่าวว่าใครตายจากยายแกเลยนะ
ขอบคุณท่านผู้อ่านครับ
คนกลัวผี
💀
2ถูกใจ
345รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ดูทั้งหมด