มีบัญชีอยู่แล้ว?
เที่ยวประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563
อยากพักผ่อน คิดไม่ออกบอกเลย ประเทศญี่ปุ่น🇯🇵อีกหนึ่งประเทศที่น่าประทับใจสุดๆ
เงียบสงบ บรรยากาศเย็นสบาย ทิวทัศน์สวยงาม จิบชาร้อนเบาๆ
เดินทางพร้อมเพื่อนร่วมงาน 7 คน ทีมหน้ากาก
เป็นช่วงที่โรคระบาดได้แพร่เชื้อไปถึงฝั่งญี่ปุ่นและประเทศต่างๆ แต่ยังเป็นช่วงที่เดินทางได้ ถามว่ากลัวไหม บอกเลยว่ากลัวนะ แต่ก็ไม่ประมาท เตรียมความพร้อมทุกอย่าง
เวลาญี่ปุ่นกับประเทศไทยจะต่างกัน ท้องไส้เราจะปรับตัวไม่ทัน ถึงเวลากินข้าวได้แต่มองหน้ากันว่า ยังไม่หิวเลย แต่ก็ต้องกินรองท้องไว้ก่อนค่ะ ไม่หิวเลย ก็กินจนหมดค่ะ อาหารอร่อยก็อย่างนี้แหละค่ะ ไม่หิวแต่หมด
เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป ⛷
ให้ภาพเล่าเรื่อง คือประทับใจมากค่ะ ชอบบรรยากาศเย็นๆ สมองโล่งไปเลยค่ะ มีความสุขมาก
เที่ยวญี่ปุ่นช่วงหิมะตก ตอนนี้กำลังสร้างเว็บไซต์ เรื่องราวสาวน้อยชอบเที่ยว จะมาเล่าให้ฟังค่ะ ทุกประเทศที่ไปและความรู้ที่รับ ความรู้สึกที่ได้ไปเจอ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังค่ะ
  Suphaluck Jum
  ไม่เคยไปเลยค่ะ สวย ๆ ทุกรูปเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตำนานคลาสสิคของ "เดนิส ลอว์" นักเตะบัลลงดอร์ที่ย้ายจากแมนฯ ยูไนเต็ด ไปอยู่กับคู่แค้นยแมนฯ ซิตี้ แต่แฟนๆ ยังรัก ทำไมเขาไม่โดนเกลียด เราจะย้อนอดีตไปด้วยกัน หน้าสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด จะมีรูปปั้นที่ชื่อว่า United Trinity ตั้งอยู่ เป็นการสดุดีนักเตะ 3 คนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้บัลลงดอร์ครบทั้งหมด ประกอบด้วย บ๊อบบี้ ชาร์ลตัน, จอร์จ เบสต์ และ เดนิส ลอว์
   Blockdit ปล่อยฟีเชอร์ Topic เวอร์ชันเบต้า ให้ทดลองสร้างหมวดหมู่ของตัวเองได้แล้ว ฟีเชอร์อัปเดตใหม่ล่าสุด Topic : Version Beta จากทาง Blockdit ที่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถสร้างหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์เองได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการแก้ไขปัญหาที่ครีเอเตอร์พบเจอจากการสร้างคอนเทนต์ที่มีความเฉพาะเจาะจง แล้วไม่สามารถกำหนดหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์ได้
   ทำไมคนเกลียดความเหลื่อมล้ำที่เกิดจากกลุ่มคนร่ำรวย แต่กลับชื่มชมมหาเศรษฐีอย่าง ‘บิล เกตส์’ และ ‘อีลอน มัสก์’ ผู้คนส่วนใหญ่ต่างเกลียดความเหลื่อมล้ำในด้านต่างๆ โดยเฉพาะความเหลื่อมล้ำทางรายได้ แต่ทำไมอภิมหาเศรษฐีอย่างบิล เกตส์ และ อีลอน มัสก์ กลับเป็นที่ชื่นชอบของผู้คน ล่าสุดนักจิตวิทยาและนักการตลาดได้ทำการวิจัยถึงความขัดแย้งนี้ โดยมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอและมหาวิทยาลัยคอร์เนลได้ตีพิมพ์งานวิจัยฉบับใหม่เมื่อ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่า เหตุใดผู้คนจึงมักชื่นชอบมหาเศรษฐีเป็นรายคนไป แต่กลับไม่ชอบกลุ่มคนที่มีชนชั้นรายได้ระดับสูงมากๆ โดยรวม
   สรุปมุมมองการเข้าซื้อกองทุนต่างประเทศ by หนีดอย ประจำวันที่ 28 ต.ค. 2021 "Samsung เปิดเผยกำไรในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ เพิ่มขึ้น 28% แตะระดับสูงสุดในรอบสามปี ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดร่วงลงเมื่อคืนนี้ จากแรงเทขายกลุ่มธนาคารและพลังงาน"
   ดูทั้งหมด