มีบัญชีอยู่แล้ว?
“ มิตรภาพคือโม้เม้นส์เดียวที่จะทำให้โลกนี้ อยู่ด้วยกัน” ♥️
คือ เพื่อนดีมากค่ะ!! เห็นเรานั่งเกาะบันไดอยู่บ้านเหงาๆ แบกขนมมาให้กินถึงที่ซะเลยยยย ความเหงาปล่าวเปลี่ยวใจที่สะสมช่วงโควิด เค้าเลยลากเพื่อนมาอัดคลิปกินโชว์พวกตัวเลยค่ะ จะ อ๊อง ขนาดไหน!!
ตามพลอยมากันเลยค่ะ 😆🤣🌹
#🍽🍚ไว้ใจพลอย #ตามพลอยมา (หาของกิน) #เรื่องของกินไว้ใจพลอยค่ะ #ตามพลอยมา กินขนม♥️♥️♥️
ขอบคุณมากค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เล่าหุ้นให้มันง่าย
  สนับสนุน18 เพชร
  PUPAN ทำอาหารกินกับปู
  น้องพลอยนี่เป็นคนสดใสน่ารักเลยทีเดียวไม่ได้ใสแต่เสียงนะเนี่ย😊😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เงินในบัญชีถูกใช้โดยไม่รู้ตัว . เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสองสามวันที่ผ่านมานี้ ที่มีประชาชนมากมายประสบกับปัญหาเงินในบัญชีถูกใช้ไปโดยไม่รู้ตัว จนตอนนี้มีผู้ใช้รวมตัวจัดตั้งกลุ่ม "แชร์ประสบการณ์โดนหักเงินจากบัญชีโดยไม่รู้ตัว" มีสมาชิกกว่า 50,000 คนแล้ว .
   🇨🇳 GDP จีนไตรมาส 3/21 หลุด 5% แล้ว ‼️ เศรษฐกิจของจีนเติบโต 4.9% ในไตรมาสที่ 3 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และเป็นการปรับตัวลงค่อนข้างแรงจากไตรมาสก่อนที่เติบโตถึง 7.9% ปีต่อปี โดยได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนพลังงานและปัญหาห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการควบคุมและปราบปรามบริษัทเอกชนในภาคอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยี
   โพสนี้ขอทำเพื่อชื่นชม คุณย่ากัมรี ตัวละครที่เป็นเหมือนแกนกลางของเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะ 2 EP. สุดท้าย คุณย่าปล่อยหมัดฮุกจนผมน้ำตาแตกไป 18แกลลอนเลยครับ
   • Histofun Podcast | จริงหรือไม่ ที่ดีเอ็นเอของเจงกีสข่านถูกถ่ายทอดไปให้กับคนกว่า 16 ล้านคน!? ----- พบกับเรื่องราวชวนทึ่ง อึ้ง (และอิหยังวะ) กับเรื่องที่ว่า ดีเอ็นเอของเจงกีสข่านถูกถ่ายทอดไปให้กับคนมากกว่า 16 ล้านคน ว่าแต่มันจะเป็นแบบนั้นจริง ๆ หรือ? ร่วมหาคำตอบได้ในพอดแคสต์ตอนนี้ครับ
   ดูทั้งหมด