ขนมปังปิ้งนมโสดจากเว็บจีน
ว่างว่างทำขนมปังปิ้งนมโสดดด กำลังฮิตที่จีน
สูตรวิธีที่ง่ายที่สุด
1. นมสด 200 ml. ใส่น้ำตาล 10 g.
2. ตอกไข่ใส่ 1 ฟอง ตีให้เข้ากัน
3. เอาขนมปังแผ่นตัดเป็น 4 ส่วน 2 แผ่นวางลงไปในนม
4. เอาไปอบ 180 องศา 25 นาที
เสร็จ!!! สูตรนี้ได้มาจากคนจีน ว่างว่างจะไปลองทำบ้าง ดูน่ากินมากก
ขอบคุณสูตรและภาพจาก 牛顿也吃苹果
#ขนมปังนมโสด #ว่างว่างทำอาหาร
#ว่างว่างทำอะไร
ขนมปังไทย จำหน่าย
🍞ขนมปังใหม่สดปราศจากสารกันบูด🍞ปังโทสต์ 🎉ปังแซนวิส🍞
🌭ไส้กรอกบีลัคกี้ปราศจากสารบอแรกซ์🍔
เปิด 08.00-17.00 น
โทร 074-244-926
ไลน์ 090-639-5665
FB : ขนมปังไทย
1
ขนมปังปิ้งนมโสดจากเว็บจีน
วิธีการทำ
ขนมปังไทย
4K รับชม
  ppshareee แชร์ให้คุณฟัง💓
  ปิงปองเห็นขนมไม่ได้เลยค่ะ >< แพ้เลยเพจนี้ ท้องร้องตั้งแต่แรกพบบ ><
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   TESLA ส่งมอบรถกึ่งบรรทุกไฟฟ้า ให้ PepsiCo การันตีขนของได้ 37 ตัน ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งไกล 800 กม. ยืนยันประหยัดกว่ารถน้ำมันดีเซล!! เทสล่าในช่วงที่กำลังจะเข้ามาในแผ่นดินไทย ก็มีข่าวคราวสารพัดโดยเฉพาะในแง่ที่มีผลต่อสมรรถนะตัวรถ อย่างกรณีล่าสุดที่มีการเรียกรถคืนในประเทศจีนกว่า 80,000 คัน ยังไม่รวมกับก่อนหน้านี้ที่เจ้าของเทสล่าอย่าง อิลอน มัสก์ ก็ยังไม่ผ่านมรสุมในทวิตเตอร์ที่กำลังเจออยู่ ณ ตอนนี้ เรียกได้ว่าถ้าตามภาษาคนไทยเปรียบเปรย ได้ว่า พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก
   เปิดสถิติ PODCAST ไตรมาส 3/2565 มีอะไรน่าสนใจบ้างบน Blockdit ใครที่กำลังตัดสินใจโฟกัสทำ Podcast เรานำสถิติที่น่าสนใจในไตรมาส 3 มาอัปเดตกัน ซึ่งในตอนนี้คอนเทนต์ประเภท Podcast บน Blockdit มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นถึง 28% เลยทีเดียวเมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่ามีตลาดกลุ่มคนฟัง Podcast อยู่บน Blockdit
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
   ดูทั้งหมด