มีบัญชีอยู่แล้ว?
Ep.3 อ่าน Comment สไตล์วินดาค่ะ🤗
🥰วันนี้มาในแบบของ VDO ครั้งแรกเลยค่ะ มีความเขินปนตลกตัวเอง แต่ก็ทำด้วยความตั้งใจนะคะทุกคน🎥🙋🏻‍♀️
จะเป็นยังไง จะตลก จะขำ จะมึน หรือจะรอดไหม วินดาขอจูงมือทุกคนมาชมกันนะคะ🥳
🤩ดีใจที่มีโอกาสได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านนี้
"วินดา ได้ทั้งความรู้ ได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ อบอุ่น มีความสุข และสนุกมากๆค่ะ"🍀✨
😘ขอบคุณน้องพิม จากเพจ Da’s log อีกครั้งนะคะ
สำหรับรูปวาดน่ารักที่วาดให้พี่
ชมและฟัง “อ่าน Comment สไตล์วินดา”
Ep.1 และ 2 ได้ตามนี้นะคะ😄👇🏻
#windasharing

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  สามล้อ^^_^^
  จริงๆด้วยอ่า น้องพิมวาดได้12นิ้วมากๆ อิอิ จริงๆอีกที…โพสนี้ขับรถไปฟังไป แต่เหมือนนั่งฟังน้องวินดาฝอย อยู่ริมชายหาดยามเย็นมากกว่า …มีลมพัดมาเป็... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #KMDAnalysis • ในมุมของลิเวอร์พูล เกมนี้แค่ “ตอกย้ำ” ความยอดเยี่ยมของทีมโดยเฉพาะเกมรุกกับสถิติยิงเกมเยือนอย่างต่ำ 3 ประตู (5 นัด) และ 5 ประตู (2 นัด) กับค่า xG สูงสุด 2.5 ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้
   ## เปิดประเทศ เปิดโรงเรียน จะปลอดภัยจริงไหม? เมื่อโควิดเบนสาย มุ่งระบาดในกลุ่มเด็กๆ และเยาวชน ## ทุกคนคะ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ นอกจากจะเป็นกำหนดวันเปิดภาคเรียนให้เด็กกลับมาเรียนในโรงเรียนตามเดิมทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด นายกฯ ก็ประกาศออกมาว่า “เราจะมีการเปิดประเทศ” ในวันเดียวกันอีกด้วยค่ะ โอ้โห!! ถือเป็นข่าวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ?
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   ดูทั้งหมด