มีบัญชีอยู่แล้ว?
Intense Love "คุณหมอขา...ซุปตาร์มาแล้ว"
Intense Love Cr. MGTV
เรามาตามดูซีรีส์ของพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจของใครหลาย ๆ คนกันต่อนะคะ หลังจากหลงเสน่ห์สายตาของติงอวี่ซีในซีรีส์เรื่องข้าแหละองค์หญิงสามมาแล้ว ขอมาดูซีรีส์เรื่อง Intense Love หรือที่มีชื่อไทยว่า คุณหมอขา...ซุปตาร์มาแล้ว
1
แค่อ่านจากชื่อเรื่องก็น่าจะพอจะเดาได้นะคะว่าพระเอกและนางเอกของเรื่องมีอาชีพอะไร
หมอโจวและซุปตาร์สาว Cr. MGTV
ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ จะมีเรื่องราวความรักหวาน ๆ ของพระเอกกับนางเอก และคู่รองอีกสองคู่ ถ้าใครชอบแนวนี้ต้องลองติดตามดูแล้วล่ะค่ะ
ขอเล่าเรื่องย่อ ๆ ต้นเรื่องเอาไว้สักเล็กน้อยนะคะ
- พระเอกในเรื่องมีชื่อว่า "โจวฉืออวิ้น" เป็นศัลยแพทย์ที่เก่งมาก ๆ ซึ่งเป็นคู่หมั้นของนางเอกดาราสาวสวยชื่อดัง "ซูจินเป่ย" ทั้งคู่ถูกผู้ใหญ่จับหมั้นหมายกันไว้ตั้งแต่เด็กโดยไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน แล้ววันหนึ่งทั้งสองครอบครัวได้นัดให้ทั้งคู่มาคุยกันเรื่องแต่งงาน แต่ทางคุณหมอโจวไม่ไปตามนัดโดยอ้างเหตุผลว่าติดงาน เมื่อนางเอกรู้ก็ไม่พอใจที่โดนชายหนุ่มหักหน้า เพราะไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าทำแบบนี้กับเธอมาก่อน แต่ตัวเธอเองก็ไม่ไปตามที่ทางบ้านนัดเช่นเดียวกัน
เมื่อซูจินเป่ยถ่ายละครเสร็จได้ขับรถพาดาราหนุ่มรุ่นน้องหนีเหล่าบรรดาแฟนคลับจนเธอได้รับอุบัติเหตุทำให้เธอถูกนำตัวส่งมาที่โรงพยาบาลซึ่งคู่หมั้นของเธอทำงานอยู่ แล้วเรื่องราวความสนุกและความรักอันแสนหวานก็ค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้น นางเอกหวังจะให้พระเอกตกหลุมรักเธอแต่กลับกลายเป็นเธอที่หลงรักเขาก่อน อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ แต่ขอเล่าแค่นี้นะคะอยากให้ลองไปติดตามดูกันค่ะ
Intense Love Cr. MGTV
ถ้าถามว่าเราชอบอะไรจากเรื่องนี้ ก็ขอสรุปให้ดังนี้เลยค่ะ
1. นักแสดง
- ติดตามพระเอกมาค่ะ ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าหลงเสน่ห์สายของพระเอกติงอวี่ซีเข้าอย่างจัง ยิ่งได้มาดูเรื่องนี้ยิ่งหลงหนักมากขึ้นไปอีก คุณหมอที่มีลุคเย็นชาแต่แอบอบอุ่น ทำเอาสาว ๆ อยากมีแฟนแบบคุณหมอโจวกันเป็นแถว
- สำหรับนางเอกของเรื่อง นำแสดงโดย จางอวีี่ซี เธอคนนี้สวยค่ะ หุ่นดีมาก สมกับบทที่ได้รับเป็นซุปตาร์สาวสวยที่หนุ่ม ๆ ต้องหลงรัก
ติงอวี่ซี Cr. MGTV
จางอวี่ซี Cr. MGTV
2. เนื้อเรื่อง
- เนื้อหาของเรื่องไม่หนักมากค่ะ ไม่มีดราม่าเยอะมาก เน้นเรื่องราวความรักมากกว่า ขึ้นอยู่กับคนชอบนะคะ ถ้าชอบรักหวาน ๆ ฉากที่น่ารัก ๆ มีเยอะค่ะ ยิ่งเวลาที่พระเอกกับนางเอกอยู่ด้วยกัน อาจทำให้ใครหลาย ๆ คนแอบอิจฉาหรือนึกว่าตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องก็ได้
ภาพหวานของพระเอกนางเอก Cr. MGTV
ข้อคิดจากซีรีส์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องความรัก
- ความรักต้องอาศัยความเข้าใจ บางครั้งที่พระเอกและนางเอกมีปัญหาไม่เข้าใจกัน เขาทั้งคู่จะพยายามที่ง้ออีกฝ่าย หันหน้ามาปรับความเข้าใจ เพื่อให้ความรักของทั้งคู่ดำเนินไปต่ออย่างมีความสุข
- ร่วมทุกข์ร่วมสุขและเป็นกำลังใจให้กัน เวลาที่คนรักประสบกับปัญหาหรือมีเรื่องทุกข์ใจ กำลังใจจากคนรักคือสิ่งสำคัญ ปัญหาจะคลี่คลายเมื่อมีใครอีกคนคอยอยู่เคียงข้างและให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน
2 คู่รอง Cr. MGTV
ซีรีย์เรื่องนี้ดูได้เพลิน ๆ ได้เห็นเรื่องราวความรักในแง่มุมดี ๆ ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจจริง ๆ ค่ะ
ปิดกล้อง Cr. MGTV
ต้องขอแนะนำให้ลองไปติดตามดูนะคะ ชอบไม่ชอบไม่ว่ากัน ต่างคนก็ต่างแนว ไว้เรามาคุยกันค่ะ
คราวหน้าจะมาเล่าซีรีส์เรื่องอื่นที่นางเอกจ้าวลู่ซื่อแสดงบ้าง จะเป็นเรื่องอะไรไว้มาติดตามกันนะคะ อาจจะไม่ใช่ซีรีส์ใหม่แต่ชอบน้องก็เลยติดตามค่ะ
Nanpm
  Cute_tatalay
  กำลังดูอยู่ค่า ชอบม้ากก❤
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   รู้จักกับ 22 “เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” ที่จะเกิดขึ้นจริงในปี 2022 ตั้งแต่เกิดโรคระบาดโควิด-19 หลายคนรู้สึกเหมือนโลก ‘หยุดเดิน’ เพราะเราต้องอยู่แต่บ้าน ไม่ได้เดินทางไปไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เพราะข้อจำกัดเหล่านี้ต่างหาก โลกจึงถูกบีบให้ ‘ก้าวหน้า’ อย่างรวดเร็วในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ดูทั้งหมด