มีบัญชีอยู่แล้ว?
Old Guard. นักรบอมตะ
หนังใหม่ ใน Netflix ซึ่งเป็น comic มาก่อน เป็นเรื่องราวมนุษย์ที่อายุยืนมากกว่าคนปกติ ไม่แก่ ไม่ตาย คล้ายกับเรื่อง highlander
เมื่อความลับของคนกลุ่มนี้ ถูกเปิดเผย จากผู้ล่าในด้านมืด กลับมาเป็นผู้ถูกล่าเพื่อเอาไปวิจัยพัฒนายา หัวหน้ากลุ่มนำแสดงโดย Charlize Theron ต้องไปช่วยเพื่อนในกลุ่ม
สมาชิกในทีมต้องตกอยู่ในอันตราย เพราะอดีต CIA ซึ่งพยายามทำตัวเป็นพระเอก อยากช่วยโลก มนุษยชาติ ตัดสินใจวางกับดักกลุ่ม Old Guard แต่มันไม่เหมือนที่คิดไว้
มันคงน่าเบื่อมาก ถ้าเรามีอายุยาวนาน เมื่อเราทำอะไรนานๆเราก็เบื่อ เหนื่อยหน่ายกับชีวิต หนังเรื่องนี้มีความซับซ้อน หักมุมบ้าง ไม่ทำให้หนังน่าเบื่อ
ดูเพลินๆ สนุกอยู่นะครับในเวลา 2 ชั่วโมงเต็มๆ ในช่วงวันหยุด ไม่น่าพลาดกับเรื่องนี้นะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #FutureofWork ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ต้องเสียเวลา! วิธีบริหารคนแบบสตาร์ทอัปอเมริกัน วัดใจพนักงานใหม่ จะเลือกอยู่ต่อ หรือรับเงินแสนแล้วลาออกเลย ท่ามกลางปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดขึ้นในหลายประเทศ โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ทำให้เจ้าของธุรกิจจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ ต่างประสบปัญหาในการสรรหาคน และรักษาพนักงานให้อยู่กับองค์กร
   รู้จัก เจอโรม พาวเวลล์ บุคคลที่มีอิทธิพลต่อ มูลค่าสินทรัพย์ทุกอย่างบนโลกนี้ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ นอกจากคุณดอนัลด์ ทรัมป์ และคุณอีลอน มัสก์ แล้ว จะมีชายอีกคนหนึ่ง ที่เวลาออกมาพูดเพียงไม่กี่ประโยค ก็ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบต่อตลาดสินทรัพย์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น ทองคำ ไปจนถึงคริปโทเคอร์เรนซี ได้ในทันที
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   แบรนด์กาแฟชื่อดังจากเดนมาร์กมาเปิดที่ไทย #SpecialtyCoffee
   ดูทั้งหมด