มีบัญชีอยู่แล้ว?
👍👍น้ำอัญชันเย็นๆ สักแก้วมั๊ยค่ะ
สีสวย ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ อากาศแบบนี้ใช่เลยจ้า
ส่วนประกอบ
1. น้ำดื่ม 1 ลิตร
2. ใบเตย
3. ดอกอัญชัน
4. น้ำตาล
5. เกลือ
วิธีทำ
🏷️ต้มน้ำให้เดือดใส่ใบเตยและดอกอัญชัน เมื่อได้กลิ่นหอมของใบเตย เมื่อน้ำเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินและเดือดดีแล้วก็เติมน้ำตาลแล้วแต่ความชอบในรสหวานนะคะ ชอบหวามมากใส่เยอะไม่ชอบหวานก็ใสนิดหน่อยจ้า ส่วนเกลือแตะปลายช้อนตอนชงก็ได้ค่ะ เป็นอันเรีบยร้อย พักไว้ให้เย็นค่อยเติมมะนาว👇👇👇
  อยากให้เธอได้ยิน🎶
  รับแก้วนึงค่ะ😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สลด‼️เน็ตไอดอลสาวจีนดับคาไลฟ์สด หลังโดนยุให้ดื่มน้ำยาฆ่าแมลง🔥 ข่าวนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 15 ตุลาคม 2021 เป็นข่าวดังในโลกออนไลน์จีนเลยทีเดียวค่ะ ‘网红喝农药去世’ หรือ ‘เน็ตไอดอลดื่มยาฆ่าแมลงเสียชีวิต’
   "...เขามุ่งหมายจะเป็นพระเจ้าแผ่นดินแต่สำหรับจะกินกับเสพย์เมถุน" รัชกาลที่ 5 พูดถึงใคร หลังจากที่พระจุลจอมเกล้าสวรรคตเป็นช่วงเวลาที่รัชกาลที่ 6 เหนื่อยมาก อันเนื่องมาจากการตระเตรียมงานพิธีต่าง ๆ ทั้งง
   [ #จะรับผิดชอบอย่างไร? ] โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ให้สัมภาษณ์ไว้แล้วว่าจะไม่ยอมแพ้อย่างเด็ดขาด แม้ล่าสุดจะโดนลิเวอร์พูลบุกมาถล่มราบ 5-0 ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดก็ตาม
   พาทำความรู้จัก Miss Universe Thailand 2021 ที่เพิ่งรับตำแหน่งสดๆร้อนๆเมื่อคืนวานนี้ ✨ สาวงามที่ได้ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ ไม่จำเป็นต้องผอมก็สวยได้ “ 📍
   ดูทั้งหมด