Petsitting Service with Pink
รับฝากแมววันนี้...
เจ้าของแมวมาจาก ตปท ไปเข้า state quarantine จ่ะ
นี่ไปรับน้องมาอยู่ด้วยจากสนามบิน เจ้าของไม่ได้บอกชื่อตัวเอง ชื่อไฟลท์บินใดๆ บอกแต่ชื่อแมว เหมือนคุยกันยังไม่ทันรู้เรื่องก็จ่ายเงินจ้างเลี้ยงแล้ว ก็เลยอ่ะไปรับจ่ะ
ติดต่อไม่ได้อีก นี่ก็มั่วนิ่มเจ๊าะแจ๊ะกะเจ้าหน้าที่และคนรถ สุ่มเอาเองว่าแมวมาจากเอธิโอเปีย งานมั่วที่เราถนัด แล้วไปคุยกะประชาสัมพันธ์ ตอนนั้นเครื่องลงไปชั่วโมงกว่าแล้ว โทรไปคุยกะกักกันสัตว์ เขาบอกว่ายังไม่รู้เรื่องแมว ก็ลุ้นว่าเขายังไม่ได้เอาแมวไปกักตัวด้วยที่โรงแรมนะ
แล้วโรงแรมอยู่ไหน พัทยาค่ะ ประชาสัมพันธ์บอกว่าน่าจะต้องตามไปโรงแรม แหม่ ไม่ค่ะ จะตามไปกักตัวด้วยหรอคะ ไม่ไปสิ
หลังยืนรอสวยๆไปชั่วโมงครึ่ง ดิฉันก็โบกมือทักทายเจ้าของแมวแล้วรับกระเป๋ามาค่ะ แมวหน้าเศร้าเชียว ถูกพ่นยาตัวเปียกหมด
1
กลับมาถึงบ้าน จัดแจงน้ำท่า อยู่ด้วยสักพัก ให้อยู่ในห้องนอนไปกันสองตัวค่ะ เพราะต้องรีบมาดูน้องแจ่มใส หมาปอมลูกอ่อนที่ฝากกะคุณตาไว้ ห่วงลูกมากค่ะ ลูกต้องมีคนดู24ชั่วโมง ส่วนน้องแมวปล่อยเขาสำรวจพื้นที่กันก่อน น้องกินได้ถือว่าน้องสบายใจ
ขึ้นไปดูอีกที น้องนอนกันสองตัวบนเตียงสุขใจสบายกายเหลือเกิน อยู่บ้านเราเราเลี้ยงอย่างราชา
แต่น้องไม่อึไม่ฉี่ เจ้าของอีเมลมาบอกว่าน้องฉี่บนผ้าในห้องน้ำ มันไม่ได้นะ ชั้นเตรียมทรายเต้าหู้อย่างดีให้พวกเธอ กลิ่นชาเขียวหอมมาก ถ้าปล่อยไปเข้าห้องน้ำเองได้หลงไปในกองของแน่นวล ปูผ้าให้ที่พื้นแทนนะ อย่าฉี่บนเตียงเลยเถอะ กราบ
หรือมันเป็นกฎแห่งการดึงดูดกันแน่ ตอนนี้น้องฉี่บนที่นอนเรียบร้อย ซักผ้าสิรออะไร ฮืออออออออ ขนที่นอนออกทั้งเตียงโดนพลัน ปล่อยน้องนอนตีหางกันต่อไปเพราะยกที่นอนไม่ไหว เมี้ยว
25ถูกใจ
2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   KBank แจกเงินพิเศษให้พนักงาน คนละ 0.5 เดือน ช่วยค่าครองชีพ KBank ได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงาน โดยมอบ “เงินขวัญถุง” เป็นจำนวน 0.5 เท่าของเงินเดือนพนักงานแต่ละคน
   The Guide to Eyeshadow101 อายแชโดว์ นับเป็นส่วนสำคัญขั้นตอนหนึ่งของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ
   สวนป่าร่มรื่นที่โดดเด่นด้วยบ่อปลารูปเลข 8 บ้านหลังนี้มีพื้นที่ว่างข้างลานจอดรถที่มีหน้ากว้างเพียงแค่ 4 เมตร กับความต้องการของเจ้าของบ้านที่ตรงกับโจทย์ยากที่กล่าวไปข้างต้น แถมยังอยากให้ถูกหลักฮวงจุ้ยด้วย งานนี้ผู้ออกแบบจะแก้ปัญหาอย่างไร เราไปชมพร้อม ๆ กันครับ
   น้ำดื่ม “Trump Ice” หนึ่งในธุรกิจที่ล้มเหลวของ “โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump)” หลายคนน่าจะรู้จักชื่อของ “โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump)” เป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด