มีบัญชีอยู่แล้ว?
เงินเก็บอยู่ครบแค่ออกกำลังกาย😉
ขอบคุณรูปภาพ Cr : pngtree
ขอฝากให้ผู้ขี้เกียจออกกำลังทั้งหลาย
ถ้าคนหนึ่งล้มลงไป อีกคนจะยืนหยัดอยู่ได้ไหม ?
มีพนักงานหญิงทำความสะอาดคนหนึ่ง ออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อดูแลสุขภาพ มีคนถามเธอว่าเธอว่าลำบากทั้งวันรายได้ก็นิดเดียว ทำไมต้องเสียเวลาไปดูแลบำรุงสุขภาพ ?
คำตอบของเธอทำให้ทุกคนตื่นขึ้นมา
10 กว่าปีก่อน พ่อของฉันสะสมเงินได้ 800,000 แต่ได้จ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาลคุณตาจนหมด เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เงินเก็บสะสมกว่า 10 ปี 2 ล้านของฉันก็เอาไปรักษาคุณพ่อจนหมดเช่นกัน
ในสองรุ่นของเราต่างก็ทำงานให้กับโรงพยาบาล ฉันไม่อยากจะทำร้าย
ลูก ๆ ของฉัน ไม่ต้องการให้ทั้งสามรุ่นต่างก็ทำงานให้กับโรงพยาบาล ดังนั้นในขณะที่ยังไม่เจ็บป่วย ฉันต้องรักษาร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรง
กรุณาดูแลตัวเองให้ดี การรักษาสุขภาพแพงยังไงก็ไม่แพงเท่ากับค่ายาในโรงพยาบาล
มีคนคอยย้ำกับท่านเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพ ท่านต้องขอบคุณเขา
คนเรามักใช้สามคำพูดเพื่อหลีกเลี่ยงการดูแลรักษาสุขภาพ
-ไม่สนใจ
-ไม่มีความจำเป็น
-ไม่มีเวลา
คุณหมอใช้เวลา 3 นาทีพูด 3 คำ เอาเงินออกจากกระเป๋าของท่านจนหมด
-อาการเจ็บป่วยของท่านรุนแรงมาก
-แต่ยังดี ยังรักษาได้
-แต่ทว่ามันจำเป็นต้อง ใช้เงิน
คุณหมอใช้เวลาพูดกับท่าน 3 นาที แต่ควักเงินในกระเป๋าของท่านที่เก็บสะสมมา 30 ปี
กรุณาดูแลร่างกายตัวเองให้ดี อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายแพงมาก และอะไหล่เหล่านี้หายากด้วย
อายุน้อยไม่ใช่ต้นทุนสำคัญที่สุด สุขภาพต่างหากที่มีค่าสูงสุด
มีสุขภาพที่ดีจึงมีอนาคตที่ดี.
ที่มา Line Group
ที่มา Ramet Tanawangsri
  เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม
  เห็นด้วยมากมายค่ะ.. เราแข็งแรงดีถึงทำงานหาเงินได้.. ไม่ใช่รีบทำงานหาเงินเยอะๆไว้รักษาตัวเองตอนไม่สบายนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม เงินเฟ้อในไทยถึงยังต่ำ เมื่อเทียบกับหลายประเทศ ประเด็นใหญ่ในสังคมไทย ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาอาหารที่สูงขึ้น ที่กระทบกับคนจำนวนมาก และจริง ๆ แล้วเรื่องราคาสินค้าที่แพงนั้น ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะในประเทศไทย แต่หลายประเทศที่เศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน
   Block Quote ฟีเชอร์ใหม่ ช่วยเน้นข้อความสำคัญในบทความให้โดดเด่น ปล่อยมาให้ได้ลองใช้กันแล้วใน Ver.14.16 โดย Block Quote จะเป็นบล็อกข้อความพิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอข้อความสำคัญจากบทสัมภาษณ์, คำคมแง่คิดดีๆ ให้มีความโดดเด่น แทรกอยู่ระหว่างบทความได้
   สูตรน้ำยำครอบจักรวาล ทำง่าย ขายไว กำไรดี . เมนูยอดฮิดคงหนีไม่พ้น “เมนูยำ” ถือเป็นเมนูขายดีในตลาด รู้มั้ยจริงๆ แล้วมีเทคนิคในการทำให้ยำอร่อย และขั้นตอนไม่ยากอย่างที่คิด ที่สำคัญได้กำไรดี . วันนี้เรามาเจอกับ เชฟขวัญ เจ้าของเพจ สอนทำอาหาร by Chef Kwan จะมาสอนเทคนิคลับทำเมนูยำ ซึ่งเป็นเมนูที่ใช้วัตถุดิบที่ร้านมีอยู่แล้ว ไม่ต้องสต็อกวัตถุเพิ่ม และที่สำคัญมีขั้นตอนการทำสุดแสนจะง่าย ทำครั้งเดียวก็สามารถนำไปใช้ได้ทุกยำไม่ว่าจะเป็น ยำวุ้นเส้น ยำแซลมอน ยำหมูยอ ฯลฯ หรือ จะนำไปใช้ประกอบวัตถุดิบยอดฮิตของร้าน สร้างสรรค์เมนูใหม่ เพื่อดึงดูดลูกค้า เพิ่มยอดขายให้ปัง ด้วยการใช้ น้ำเชื่อมมิตรผล Mitr Phol Sugar เป็นส่วนประกอบให้ความหวานแทนน้ำตาล ช่วยในการควบคุมรสชาติ ลด Waste ของเวลาในการเคี่ยวน้ำตาลให้ละลาย และลดโอกาสเพี้ยนของรสชาติหลังครัว ให้ได้มาตรฐานทุกจาน. สูตรน้ำยำ By Chef Kwan วัตถุดิบ . 1. น้ำมะนาว 1,120 กรัม 2. น้ำปลา 1,360 กรัม 3. น้ำเชื่อมมิตรผล 800 ml . ขั้นตอนการทำง่ายๆ นำส่วนผสมทั้งหมด น้ำมะนาว 1,120 กรัม, น้ำปลา 1,360 กรัมและ น้ำเชื่อมมิตรผล 800 กรัม (1 ถุง) ผสมและคนให้เข้ากัน ก็จะได้น้ำยำครอบจักรวาลที่สามารถนำไปคลุกเครื่องยำที่เราเตรียมไว้ เพื่อเป็น “เมนูยำ” ที่ร้านไหนๆ ก็ทำได้ . #มิตรผล #น้ำตาลมิตรผล #mitrphol #น้ำเชื่อมมิตรผล #เชฟขวัญ #ChefKwang #สอนทำอาหารbyChefKwan #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ไบเดนเตือนปูติน หากกองทัพรัสเซียข้ามพรมแดนยูเครน จะถือเป็นการรุกรานและต้องเผชิญการตอบโต้ที่รุนแรง โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แถลงข่าวที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. วานนี้ (20 มกราคม) เตือนการข้ามพรมแดนของกองทัพรัสเซียเข้าสู่ยูเครน จะถือเป็นการรุกรานและต้องเผชิญการตอบโต้ที่รุนแรง
   ดูทั้งหมด