มีบัญชีอยู่แล้ว?
Carman ยินดีนำเสนอ
Carman EP24 : เจาะลึกข้อดี-ข้อเสีย Honda CRV 1.6(Podcast EP2)
มีลิงค์รูปภาพประกอบด้วยนะครับ เเนะนำให้ดูรูปพร้อมกับฟังไปด้วยนะครับ จะได้อรรถรสที่ดีขึ้นมากครับ
ลิงค์รูปภาพประกอบ
ราคา Honda CRV 1.6 DT-EL 4WD 7 Seats
-1,769,000(+60,000 จากรุ่นก่อน Minorchamge)
*เพิ่มเติมจาก PODCAST EP2
-เพิ่มระบบไฟสูงอัตโนมัติ AHB
-เพิ่มเเท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger
-เพิ่มกระจกมองหลังตัดเเสงอัตโนมัติ
-เพิ่มระบบ Honda Connect ในรุ่นดีเซล
(EP นี้เหมือนรีบพูดไปเล็กน้อยครับ😂😂😂)
Carman Version Podcast จะเน้นความกระชับนะครับต่างจากบทความ เเละ Podcast จะเเสดงความเด๋อมากขึ้นครับ😂😂😂
หากผิดพลาดประการใดขออภัยเป็นอย่างสูงครับ
ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการติดตามครับ
ติดตาม Carman ย้อนหลังรวดเดียวจุใจได้ที่นี่
เครดิตข้อมูลเเละรูปภาพ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน ! ความกลัวโอไมครอนเริ่มจาง แต่ความกลัว FED ยังไม่หายไปไหน ! ราคาสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้นดัชนี Dow Jones, Euro Stoxx หรือน้ำมันดิบเริ่มดีดกลับขึ้นมาแล้ว แต่หุ้นกลุ่ม Growth และ Tech อย่างดัชนี Nasdaq และ Bitcoin ยังคงโดนเทขายอย่างต่อเนื่องคืนนี้ ! 📉 อย่างที่รู้กันว่าในอาทิตย์ที่ผ่านมาตลาดหุ้นทั่วโลกโดนโจมตีด้วยความกังวล 2 เรื่องใหญ่
   มีอยู่สองอย่างที่เราบอกลาได้เลยเมื่อเข้าหน้าหนาว นั่นคือ แอร์กับพัดลม คือถ้าจำเป็นต้องเปิดจริงๆ เปิดแอร์ก็ต้องตั้งอุณหภูมิไว้สูงหน่อย หรือเปิดพัดลมก็ต้องตั้งไว้ให้ห่างจมูก จมูกจะได้ไม่เย็น จะได้ไม่ต้องเช็ดน้ำมูกกันให้เหนื่อย แต่สุดท้ายแล้วนี่มันหน้าหนาว ยังไงน้ำมูกก็ยังจะมาอยู่ดี
   เรือใบยักษ์ทำความสะอาด เก็บกวาดขยะในทะเล นักแข่งเรือใบชาวฝรั่งเศสจับมือกับโครงการ SeaCleaners ผลิตเรือใบขนาดใหญ่มีชื่อว่า Manta จะคอยเก็บกวาดขยะที่ลอยอยู่เหนือผิวน้ำหรือมีความลึกประมาณ 1 เมตร ทั่วมหาสมุทร สามารถเก็บขยะได้สูงสุด 3 ตันต่อชั่วโมง โดยมีระบบสายพานคัดแยกขยะอัตโนมัติหรือมีคนคอยควบคุมการทำงานตลอดเวลา ขยะที่ถูกดูดขึ้นมาจะถูกจัดการโดนขั้นตอนพิเศษ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมา แถมเรือใบยังใช้พลังงานแบบหมุนเวียนที่เอาขยะนำมาเป็นเชื้อเพลิงได้อีกด้วย อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู Cr. SeaCleaners #TechhubUpdate
   Casio F91W ตำนานนาฬิกาแห่งการก่อการร้าย Casio F91W เป็นนาฬิกาดิจิตอล ที่เปิดตัวในปี 1989 เป็นนาฬิกาที่ราคาถูก แบตทน ที่สำคัญคือนาฬิการุ่นนี้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย
   ดูทั้งหมด