ย๊ะฮู้วววว !! สวัสดีค่าาา ทุกคนนน ^^
ช่วงนี้รู้สึกฝนจะตกบ่อยนะคะ เนอะ 😅
ที่บ้านใครฝนตก โคร่มมๆๆๆๆ บ้างคะ ><
ทางนี้วิดน้ำอยู่หน้าบ้านกันแทบทุกคืนเลยย 😂
โพสต์นี้ สำหรับ คนเหงาค่ะ >< อิอิ
ทุกคนสบายดีกันไหมน้อ ?
ทำอะไรอยู่น้าาา ?
กินข้าวกันรึยังเอ่ย ?
ลงบทความกันรึยังง่ะทุกคน ?
ใครลงอะไรแล้ว บอกได้เลยน้าา ^^
จะแวะไปอ่านเลยค่ะ ^^
.
.
.
วันนี้รู้สึก..คิดถึงทุกคน เลยอยากทักทาย
ผ่านโพสต์นี้ไปนะคะ หวังว่าาาา..
จะคิดถึงกันนะคะ อิอิ ><
เหงาแหละ ดูออก 😅
109ถูกใจ
3.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลาออกมาทำธุรกิจตัวเองดีไหม ทำสิ่งที่รักได้เงินจริงหรือ? หรือฉันจะออกไปทำธุรกิจตอนนี้เลยดีนะ? เมื่อมนุษย์เงินเดือนเริ่มโหยหาสิ่งที่ตนรัก อยากลาออกจากงานประจำและไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่หารู้ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้านั้นมีอุปสรรคอะไรรออยู่บ้าง Strategy Clinic กับ ดร.ธนัย ชรินทร์สาร ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกลยุทธ์ ชวนคนหนุ่มสาวมาขบคิดก่อนตัดสินใจออกไปทำธุรกิจ และเผยเคล็ดลับที่ทำให้คุณเริ่มต้นชีวิตการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมั่นคง พร้อมกระโดดเข้าสู่สนามธุรกิจเต็มตัว
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   เราเตือนคุณแล้ว ว่าให้จัดการด้วยความรอบคอบ และใจเย็น อย่างมืออาชีพ เมื่อวันเสาร์ กระทรวงต่างประเทศของจีนกล่าวว่า ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและขอประท้วง การตัดสินใจของสหรัฐฯ ในการยิงบอลลูน ซึ่งอยู่ในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา
   ภาพที่เห็นคือกล่องและโมเดลกันพลาสุดรักของชายญี่ปุ่นที่ตอนนี้ไปรวมอยู่ในถุงขยะ กำลังเป็นดราม่าเดือด ๆ ในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ
   ดูทั้งหมด