มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตัดผมให้แม่สุดที่รัก
เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ ที่ลูกคนนี้
ได้ทำให้แม่สุดที่รัก นั่นคือการตัดผม ทรงตามใจลูกนั้นเอง
จะเป็นวันไหนๆ เราก็สามารถทำได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นวันแม่ 12 สิงหาคมเท่านั้น อยากบอกว่า จะทำทุกสิ่งทุกอย่าง ที่แม่มีความสุข
ลูกคนนี้จะทำทุกอย่างให้ได้เช่นเดียวกัน
และ Prada ก็มีคลิปวีดีโอ ที่ได้จัดทำขึ้น มันเป็นคลิปวีดีโอ ที่มีความสุขมาก ที่ได้ตัดผมให้แม่เพราะท่าน อายุมากแล้ว ดูผมแม่ซิ มีสีขาวปะปน หลายๆ คนคงจะยิ้มและมีเสียงหัวเราะ เพราะป้าด้า ตัดผมทรง อะไรก็ไม่รู้ แต่มันทำให้แม่สวยขึ้น จริงๆ
อยากรู้ว่าสวยหรือไม่สวยดูคลิปนะ
บางครั้งดูตัวเองในวีดีโอ ก็ยังเขินเลย ชื่อคลิปก็คือพระในบ้านตัดผมให้แม่
กว่าจะตัดได้ รู้ไหมว่าการทำคลิปถ่ายวีดีโอด้วย
คนเดียวมันสุดยอดจริงๆ แต่ก็ยังดี ที่แม่ให้ความ
ร่วมมือ ดูแม่ของ Prada ยิ้มสิ
เป็นยิ้มแห่งความสุขจริงๆ Prada ตั้งใจถ่ายวีดีโอนี้ เก็บไว้ดูเมื่อแม่ของ Prada ไม่อยู่กับเราแล้ว มันจะทำให้ Prada มีความสุขและดีใจ ที่ทำในสิ่งที่
ตัวเองทำได้และคุณแม่ยังอยู่
อยากจะบอกทุกคนว่าถ้าเรายังมีลมหายใจ
และแม่ของเรายังมีลมหายใจ จงทำทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ท่านจะมีความสุข อย่าลังเลอย่าอายที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง สิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เราทำไป แม่ของเราจะมีความสุขมาก
บางคน รอจังหวะและเวลา จนกว่าจะได้ทำสิ่งดีๆให้กับแม่ของเรา มันอาจจะสายเกินไป เงิน ไม่ใช่สิ่งสำคัญเสมอไป ความห่วงใยการเอาใจใส่ การได้พูดคุยอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ทำอาหาร ร้องเพลง ดูทีวี หรือทำกิจกรรมอื่นกับครอบครัวพ่อแม่
ไม่จำเป็นต้อง มีเงินเป็นตัวแปรหลัก
เราก็มีความสุขได้ อย่างแน่นอน ถ้าทำด้วยหัวใจ
ทรงตามใจลูก
ชมคลิปอื่นๆของปราด้าได้ทางช่อง
prada pazab
ติดตามบทความ และผลงานด้าได้โดยการ
กดติดตาม ให้กำลังใจกันนะครับ
#pradastory
..
Facebook:
..
Youtube:
  เขียนไปตามตะวัน
  🌿ดีครับ ชื่นชมครับ แวะมาให้กำลังใจและติดตามครับ🤠
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดตำนานเจ้าพ่อสมุนไพร "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน "มดดำ คชาภา" โพสต์อาลัย "หมอเส็ง" วัย 83 ปี เสียชีวิตจากไตวายเฉียบพลัน เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ วันที่ 23 ต.ค.นี้
   เคล็ด(ไม่)ลับ การเขียนคำอธิบายเพจให้มีคนกดติดตาม การเขียนคำอธิบายเพจเป็นอีกช่องทางที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเพจของคุณ เพราะเมื่อผู้ใช้งานคนอื่นได้พบเห็นเพจที่ระบบอัลกอริทึมนำไปแนะนำที่แถบสำรวจ (Explore)
   เปิดรายชื่อ 46 ประเทศ เดินทางเข้าไทยไม่ต้องกักตัว กระทรวงการต่างประเทศประกาศรายชื่อประเทศและพื้นที่ต้นทางที่เกี่ยวข้อง 46 ประเทศที่สามารถเดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน* แต่จะต้องมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด คือ ต้องเป็นผู้ที่ฉีดวัคซีนครบโดส, เดินทางเข้าประเทศไทยโดยทางอากาศ และมีหลักฐานปลอดเชื้อ COVID-19 โดยมีการตรวจเชื้อก่อนออกเดินทาง และตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อมาถึงประเทศไทย ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป
   ตั้งแต่วันที่ Windows 11 เปิดตัว Microsoft บอกกับผู้ใช้งานว่า มันเหมาะกับคอมรุ่นใหม่เท่านั้น เพราะได้กำหนดค่าความต้องการของระบบที่เน้นใช้งาน TPM 2.0 ที่เน้นช่วยเพิ่มความปลอดภัยครับ และนั่นสร้างความขุ่นเคืองกับผู้ใช้ที่ไม่มี TPM 2.0 พอสมควร แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ Twitter ชื่อ Carlos S.M. โพสต์ภาพหน้าจอของตัวเองที่สามารถติดตั้ง Windows 11 บน Intel Pentium 4 แบบคอร์เดียว ที่มี RAM DDR2 เพียง 4 GB และแน่นอนว่า ไม่มีชิป TPM 2.0 หรือ 1.2 แน่นอน ซึ่งเขาได้ใช้เทคนิคบางอย่างที่สามารถผ่านขั้นตอนการตรวจสอบของ Microsoft ครับ
   ดูทั้งหมด