Happy Mother Day❤️
วันนี้วันเเม่ เเอดขอให้คุณเเม่ของทุกๆคนมีความสุขมากๆนะครับ ส่วนรูปเเม่ตัวเอง เเอดยังไม่ให้ดูนะครับ รอ 1000 Followers ก่อนนะครับ ถ้าวันนี้ไม่มีเเม่ ผมก็คงไม่มีวันนั้น จุดเริ่มต้นของรถผมก็มาจากเเม่นี่เเหละครับ รถคันนี้เเม่ให้มา ผมจะรักษารถที่เเม่ยิ่งกว่าชีวิตของผม เพราะถ้าไม่มีเเม่ รถคันนี้ผมอาจจะไม่ได้ขับ จงรักษาความรักของเเม่ที่ให้ต่อลูกไว้ให้ดี เพราะเเม่คือคนเดียวที่ทำให้เรามีความสุข มีกำลังใจ เเม้จะท้อ เเม่เราก็เป็นเพียงคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างเราเสมอมา บางครั้งเราจะโกรธเเม่หรือเกลียดเเม่ เเต่เเม่ไม่เคยเกลียดเรา ต่อให้เราทำผิดมากเท่าใดเเม่ก็ไม่เคยเกลียดลูกเลย ลูกอยากได้อะไร อยากกินอะไร ขอตังเเม่เท่าไหร่ เเม่ก็ให้หมด จงรักเเม่ตัวเองเข้าไว้ เพราะเเม่คือคนที่ให้กำเนิดเรา☺️☺️
EP. ต่อไปจะเป็นอะไร รอชมกันนะครับ เป็นเรื่องที่ Carman อยากให้เเอดเล่ามากเเละเป็นรถคันเดียวในครอบครัวที่มีเรื่องราวสืบทอดตั้งเเต่บรรพบุรุษจนถึงปัจจุบันในบ้านเเอด
ขอให้ทุกคนโชคดีครับผม
อย่าลืมกด Like, Comment และติดตามเเอดด้วยนะครับ🙏
3ถูกใจ
1แชร์
347รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพซ้ายคือคุณยายเมื่อ20ปีก่อน ภาพขวาคือหลานสาวตอนปัจจุบัน ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อสาวชาวญี่ปุ่นนำภาพของคุณยายตอนเป็นวัยรุ่นมาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเทียบกับภาพของเธอ ณ ปัจจุบัน
   รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
   ผ่ากลยุทธ์ "Tesla" เมื่อบริษัทกำลังตกที่นั่งลำบาก?! ปัจจุบัน Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของสหรัฐ กำลังเผชิญมรสุมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในเศรษฐกิจถดถอย ที่ผู้คนจะซื้อสินค้าน้อยลง และคู่แข่งรถ EV ต่างรุกคืบเข้ามา ราคาหุ้น Tesla ก็ร่วงลงมากถึง 60% ในปัจจุบันจากจุดสูงสุดของวันที่ 1 พ.ย. 2564
   มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
   ดูทั้งหมด