มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน
คลิปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2562
เป็นตอนที่ผมมีความคิดจะกลับมาทำช่อง"รู้รถกับเจ"ใน Youtube อีกครั้งหลังเลิกทำไป 2 ปีครึ่ง จึงได้มาอัดคลิปครับ
เเต่ความคิดนี้ก็ถูกยกเลิกไปในภายหลังเเละผมเริ่มต้นใหม่ด้วยการเปิดเพจ Carman ใน Blockdit 3 ในช่วง 3 เดือนให้หลังครับ
ในเนื้อหาคลิปจะเป็นการเกริ่นเกี่ยวกับประเด็นของ Eco Car เเละ Honda City นะครับ ผมเห็นว่ามันเอามาเชื่อมโยงกับ Carman ได้พอดีครับ
อันนำมาสู่ EP1 เเละ 2 ของ Carman ครับ
ผมเชื่อว่าหลายท่านส่วนใหญ่ยังไม่เคยได้อ่านบทความในยุคนั้นของ Carman เเน่นอนครับ ลองดูคลิปนี้เกริ่นเเล้วไปอ่านกันดูได้นะครับ
(ทุกท่านคงไม่เคยเห็น Carman ขนาดนี้ คงจะได้รู้จัก Carman มากขึ้นนะครับเเบบนี้😂😂)
วันนี้ขอตัวไปก่อน สวัสดีครับ
(ทุกท่านคงไม่เคยเห็น Carman เเบบทั้งหน้าทั้งเสียงขนาดนี้ คงจะได้รู้จัก Carman มากขึ้นนะครับเเบบนี้😂😂😂)
วันนี้ขอตัวไปก่อน สวัสดีครับ
เครดิตข้อมูล
  Cars Stories
  เอา Mazda 3 sedan ครับ🚗🚗
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   ก๋วยเตี๋ยวพวง เทรนด์ใหม่ของอาหารกึ่งสำเร็จรูป ฉบับบ้าน ๆ ใครเป็นเด็กเส้น ชอบทานก๋วยเตี๋ยว มักจะต้องคุ้นชินกับปัญหา เส้นอืด เส้นจับกันเป็นก้อน น้ำซุปไม่ร้อน กัน เป็นอย่างดี ทานที่ร้านอร่อย แต่ทำไมสั่งกลับบ้านดันไม่ค่อยฟินเท่าไร
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   ดูทั้งหมด