มีบัญชีอยู่แล้ว?
"อย่าตัดสินใคร..เพียงแค่มองด้านเดียว"
"บางมุมเราอาจจะมองไม่เห็น"
บางครั้งสิ่งสวยงาม อาจจะไม่เป็นอย่างที่เห็นเสมอไป ต้องดูให้ละเอียด ศึกษาอย่างถ่องแท้
เพราะสิ่งที่เราเห็น อาจเป็นแค่ด้านเดียว แต่อีกด้านหนึ่งคงไม่สวยงาม
ในสิ่งที่สวยงามอาจมีบาดแผลแอบซ่อนอยู่
และในสิ่งที่เรามองว่าไร้ค่าแต่ลึกๆแล้วมีสิ่งดีๆแอบแฝงอยู่เสมอ
เปรียบกับคน..
ไม่มีใครหรอกที่สมบูรณ์แบบ..ร้อยเปอร์เซ็น
บางคนเบื้องหน้าดูดีสวยงาม แต่ด้านลึกแล้วเขามีริ้วรอยบาดแผลมากมาย
บางคนมีตำหนิชัดเจน แต่ในส่วนลึกของเขาอาจจะสวยงามก็ได้
"..อย่าตัดสินใครว่าเขาจะดีหรือร้าย..เพียงแค่เรามองเขาเพียงด้านเดียว.."
by..Pentor 24 August 2020
  ❣️
  ใช่เลยค่ะ..เปลือกสวยข้างในมีหนอน เปลือกไม่สวยข้างในอร่อย มันมีหลายมุมหลายมิติ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   เคล็ดลับก่อนตัดแว่นตา การทดลองแว่นตาที่ใส่แล้วมองเห็นภาพได้ชัดเจนและสบายตา ก่อนทำการตัดแว่นตาจริงช่วยให้การเลือกแว่นตามค่าสายตาที่ถูกต้อง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาตัดแว่นบ่อย
   คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   ดูทั้งหมด