มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธรรมชาติพร้อมแล้วนร้า ออกมากอดและสูดกลิ่นไอธรรมชาติกันเถอะ!!!
วันหยุดแบบนี้ก็ทำให้อยากออกเดินทางไปเติมพลังชีวิตกันหน่อย วันนี้แอดมีสถานที่ดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันด้วยค่ะ ซึ่งที่นี่จะทำให้ทุกคนได้สูดกลิ่นธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด สัมผัสกลิ่นไอทะเล เติมออกซิเจนให้กับร่างกาย พร้อมเต็มอิ่มไปกับความสวยงามสุดประทับใจ นั่นก็คือ “เขาพระตำหนัก” นั่นเอง
ซึ่งที่แห่งนี้มีจุดท่องเที่ยวสวยๆ ที่น่าสนใจหลายแห่งด้วยกัน มาเริ่มกันด้วยที่แรก “หาดยินยอม” หาดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่รู้จัก หาดลับๆ ที่หากไม่ใช่คนในพื้นที่ จะไม่รู้ว่ามีสถานที่สวยงาม และธรรมชาติอีกหนึ่งที่ในพัทยา เป็นหาดที่เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน น้ำทะเลใสสะอาด มองเห็นปลาตัวเล็กๆว่ายน้ำสบายใจ มีร่มเตียงไม่เยอะ มองวิวทิวทัศน์ได้ถนัด อากาศดีมีสายลมที่พัดผ่านร่างกาย เสมือนเป็นการต้อนรับและเชิญชวนให้กลับมาหากันอีกครั้ง
 
หลังจากเล่นน้ำกันแล้ว ขอแวะขึ้นไปชมวิวจากที่สูงกันสักหน่อย แลนด์มาร์คที่เรียกได้ว่าไม่มาที่นี่ ถือว่ามาไม่ถึงพัทยา “เขาส.ทร.5” สุดยอดจุดชมวิวที่สามารถมองทัศนียภาพ ของเมืองพัทยาได้ถึง 360 องศา มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก และด้านบนยอดเขา ยังเป็นที่ตั้งของวัดเขาพระบาท และอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ สามารถขึ้นไปกราบสักการะบูชาขอพรกันได้
อีกหนึ่งยอดเขาที่สวยงามไม่แพ้กันนั่นก็คือ “เขาพระใหญ่” ด้านบนจะเป็น “วัดพระใหญ่” ที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ตั้งอยู่อย่างสวยสดงดงาม รายล้อมไปด้วยวิวเมืองพัทยาที่เห็นได้แบบสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว
ก่อนจบทริปแวะลงจุด Highlight ถ่ายรูปคู่กับป้าย Pattaya กันสักหน่อย เป็นจุดเช็คอินสุดฮิตเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ ครบในหนึ่งวัน ถ้าคุณอยากถูกห้อมล้อม โอบกอดด้วยสายลมและแสงแดด ลองมาที่พัทยาสักวันสิ มาเก็บวิตามินดีๆเข้าสู่ร่างกาย พร้อมสูดดมธรรมชาติให้ชุ่มปอด ให้ที่นี่เป็นความทรงจำดีๆ ที่คอยย้ำให้ต้องหวนกลับมาอีกครั้ง
#คิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ #morefunตะวันออก
 
 
📌พิกัด:
เขาพระตำหนัก https://g.co/kgs/bAsQuW
หาดยินยอม https://g.co/kgs/UFqByz
วัดพระใหญ่ https://goo.gl/maps/Kq13jWJbLNrBQcVm6
#เมืองพัทยา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
   กว่าจะมาเป็น KARMART บริษัทต้องผ่านมรสุมอะไรมาบ้าง ? จากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจความงามยอดขายพันล้าน เส้นทางของ KARMART ที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/karmart
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
   ดูทั้งหมด