สวัสดีค่ะวันนี้นั่งมองจะพาเพื่อนๆ ไปลองรู้จักจังหวัดหนึ่งซึ่งเป็นจังหวัดเล็กๆที่อยู่ทางภาคเหนือ นั่นก้อคือจังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดเล็กมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง....😇
~~แต่วันนี้นั่งมองจะพาไปรู้จัก #ข้าวหลาม แต่ไม่ใช่ข้าวหลามธรรมดานะค่ะ แต่มันคือ #ข้าวหลามในกะลามะพร้าวจ้า โดยผ่านการนึ่ง และอบ
รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อย หวาน หอมมัน ถูกใจ ใครที่ผ่านไปอย่าลืมแวะทานได้จ้า ☎ 090-227-9423
#เมืองแพร่ เป็นเมืองที่โตช้า เป็นเมืองขนาดเล็ก แต่เอกลักษณ์และความเป็นเมืองแพร่ ยังคงคววามเป็นเอกลักษณ์แบบเดิม และยังเป็นเมืองที่น่าเที่ยวเมืองหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ..🛤️
25ถูกใจ
5แชร์
4.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประวัติศาสตร์การเงิน Rothschild Family ตระกูลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก เวลาพูดถึงมหาเศรษฐกิจโลก หลายคนอาจจะคิดถึงนักธุรกิจอเมริกันอย่าง 'อีลอน มัสก์' (Elon Musk) 'เจฟฟ์ เบโซส์' (Jeff Bezos) หรือ 'เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์' (Bernard Arnault)
   YGG ลุยเปิดเกมใหม่ปีหน้าป้อนตลาดไทย-เทศ รุกตั้ง YGG Global ร่วมเป็นเจ้าของแอนิเมชั่นซีรี่ย์ระดับโลก
   กรณีศึกษา สูตรตัดเกรดทำเล หาพื้นที่เปิดร้านใหม่ ของ MUJI รู้หรือไม่ MUJI จะตัดเกรดทำเลเป็น S, A, B, C, D เพื่อเอาไปตัดสินใจ ว่าจะเปิดสาขาใหม่ตรงไหนดี..
   JD CENTRAL ประกาศยุติกิจการในไทย มีผล 3 มีนาคมนี้ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก JD CENTRAL แจ้งว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดให้บริการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป
   ดูทั้งหมด