มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฉางอัน 12 ชั่วยาม (the longest day in Chang-An)
ซีรีย์จีนเรื่องนี้กำลังฉายอยู่ในช่อง Monomax. เป็นซีรีย์ดังในปี 2019 ในจีน ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่ เร้าใจตื่นเต้น หลายคนเขียนถึงเรื่องนี้ คล้าย 24 hrs. ที่มี แจ๊ค บาวเอ่อร์ เป็นตัวละครนำ
ผมเห็นเรื่องนี้มาสักพัก แต่เคยเปิดช่วงแรกแล้วก็ปิดไปไม่เคยจบตอน ช่วงเปิดตัวดูไม่คุ้น หรือไม่ค่อยโดนใจ ประมาณพระเอก ไม่รุ้คนไหน หน้าจืด กะหน้าโหด
พอได้ดูแล้ว ยอมรับว่าสนุก ประกอบกับฉาก ภาำสวยงาม มีการผูกปมให้ซับซ้อนตลอดเวลา เดาทางไม่ออก สำหรับผมปวดหัวเรื่องชื่อตัวละครมาก แค่สามตอนแรก ตัวละครเด่นกว่า 20 ชื่อแล้ว
เนื้อเรื่อง คร่าวๆ คือ หน่วยสืบสวนของต้าถัง ทราบว่าจะมีการก่อการร้ายในเมือง ในวันฉลองสำคัญของต้าถัง ต้องหาคนเก่งมาช่วยงาน จึงไปเอานักโทษอดีตทหารยอดฝีมือ มาช่วยแก้ไขปัญหา ตลอดเรื่องมีแต่อุปสรรค ขัดขวาง แถมการเมืองเข้าแทรก
สำหรับใครเบื่อ แนวรักๆ สงคราม หรือการชิงอำนาจแบบเดิมๆ ลองมาดูเรื่องนี้ คิดว่าจะได้มติใหม่ แก้เบื่อได้ดี ส่วนผมเอง ชอบตัวละครชื่อ ถานฉี ดูๆไปน่ารักดี ชื่อจริง Rayizha Alimjan. ในบทหน้าตาน่ารัก ฉลาด หวาน
ถานฉี ในชุดปกติแบบผู้ขายดูงาม
สำหรับคนชอบพระเอก ดิบเถื่อน โหดได้ใจถึง ต้องดูเรื่องนี้นะครับ...อย่าพลาด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
   รู้จัก Matterport แพลตฟอร์มแปลงทรัพย์สินในโลกจริง ให้ไปอยู่บนโลกดิจิทัล เทคโนโลยี Virtual Reality (VR) และ Metaverse น่าจะเป็นเทรนด์ที่ใครหลายคนเฝ้าติดตามด้วยความตื่นเต้น เพราะในอนาคต ทุกอย่างรอบตัวเรา จะถูกผสาน หรือย้ายให้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนที่คอมพิวเตอร์สร้างขึ้น จนอาจนำไปสู่วิถีชีวิตรูปแบบใหม่
   [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
   ดูทั้งหมด