"ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท"
ผ่านเส้นทางถนนคดเคี้ยวหลายร้อยโค้งของ จ.แม่ฮ่องสอน กระทั่งดันด้นเดินทางมาถึง "ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท" หมู่บ้านรักไทย รีสอร์ทบ้านดินที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของเจ้าของรีสอร์ท ที่ต้องการรีโนเวทไร่ชาเก่าให้กลายเป็นบ้านพักกลางไร่ชา ในบรรยากาศคล้ายลักษณะบ้านแบบจีนยูนนาน (มณฑลหนึ่งทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน) โดยรีสอร์ทเลือกใช้ดินสร้างบ้านพักเพื่อรักษาอุณหภูมิให้ผู้มาเยือนไม่หนาวมากในฤดูหนาว และไม่ร้อนมากในฤดูร้อน ซึ่งเป็นคุณสมบัติแสนพิเศษของบ้านดินเขาล่ะ ที่สำคัญตั้งอยู่บนเนินสูงไล่ระดับขั้นบนเขา ทำให้ที่นี่มีวิวงดงาม และนับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้านดินแห่งนี้ ที่ใครก็ที่ยากจะเลียนแบบ
จริงๆหมอกหน้าฝนสวยกว่าหน้าหนาว
เพราะต้นไม้เขียวขจีสวยกว่าหน้าหนาว
ลมเย็นๆสบายๆ17องศานะคะ ที่สำคัญค่าห้องอยู่ในช่วงลด 50 % ด้วย⛅️🌈⛅️
บรรยากาศเช้านั่งจิบกาแฟ ชมหมอก สบายใจ ฟินสุดๆ ขอบอก 😄😆😅
บรรยากาศยามค่ำคืนที่สุดแสนโรแมนติก บอกเลยต้องมาเยือนให้ได้..
หยุดปีใหม่นี้เพื่อนไม่รู้จะเที่ยวไหนดี อย่าลืมมาเที่ยวที่นี้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน...
30ถูกใจ
7แชร์
4.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   จักรพรรดิพระองค์แรกและพระองค์เดียวแห่งสหรัฐอเมริกา “โจชัว อับราฮัม นอร์ตัน (Joshua Abraham Norton)” เป็นชายที่เกิดที่อังกฤษในปีค.ศ.1819 (พ.ศ.2362)
   6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
   ดูทั้งหมด