มีบัญชีอยู่แล้ว?
“คนเรามองความงามต่างกัน”
บางคนชอบ ภูเขา
บางคนชอบ ทะเล
บางคนชอบ สีขาว
บางคนชอบ สีแดง
เป็นเพราะคนเรามีความชอบที่ไม่เหมือนกัน สายตาที่จับจ้องมองสิ่งที่เราชอบมักต่างกันออกไป
ความต่างไม่ใช่ความผิด
ความไม่เหมือนไม่ใช่ความผิด
แต่กลับเป็นสิ่งที่ทำให้เห็นโลกกว้างขึ้นว่าคนอื่นมองมันอย่างไร เราไม่มีสิทธิตัดสินว่าเขาผิด เขาเองก็ตัดสินว่าเราผิดไม่ได้ เพราะต่างคนต่างมุมมอง
อย่างเฟืองมองว่าแสงพลาสมาสวย บางคนอาจจะมองว่ามันอันตรายเกินกว่าจะเข้าใกล้
อันตรายจริงๆแหละแต่มันน่ารักดี😊❤️
ฟันเฟือง⚙️⚙️⚙️
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
ไม่ใช่ทุกคนจะสร้างแสงพลาสม่า ได้นะครับพี่เฟือง5555 ผมก็ว่าสวยดีนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  โทรหารัสเซีย! อาจเป็นคำพูดที่บารัค โอมาบา เคยใช้ระหว่างการทำงาน เมื่อครั้งเป็นประธานาธิปดีสหรัฐฯ จากการบันทึกของแพนตากอน ในปี 2013 ประธานาธิบดีบารัค โอมาบา ได้ต่อสายตรงหา วลาดีมีร์ ปูติน ผ่านสายด่วน เพื่อเจรจาเรื่องที่สหรัฐฯ อ้างว่ารัสเซีย เข้ามาแทรกแซงการเลือกตั้งในประเทศ และแม้ว่าแพนตากอนจะบอกว่าข้อความมันยุ่งเหยิง แต่ โอบามา อ้างว่าข้อความของเขาที่เขา คุยกับปูติน ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี
  รู้ไหม “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร-ส.ก. ได้เงินเดือน - ค่าตอบแทน เท่าไหร่ ? พาไปดูตัวเลขรายได้ เงินเดือน - ค่าตอบเเทน สำหรับ “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร รวมทั้ง ส.ก. ได้รับเท่าไหร่ ? ตลอดวาระ 4 ปี
  ดูทั้งหมด