มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีวันสุขค่ะทุกคน.. 😊
..
วันนี้แม่ป๋อมมาลงรูปและเรื่องเบา ๆ ที่บันทึกไว้ประมาณกลางปี 2012 ช่วงที่ต้องซื้อของเพิ่มเติม เนื่องจากย้ายอพาร์ทเม้นท์ .. ปุญ 4 ขวบครึ่ง
แบบนี้ค่ะ..
ปุญกับหมาจุด
ปุญชอบตุ๊กตาหมาจุดของอีเกียตัวนี้มาก ไปทีไรก็จะต้องหยิบมาหนึ่งตัว พาเดินและคุยเล่น เหมือนเป็นเพื่อนคนนึงไปด้วยตลอดทาง ..
จนกว่าเราจะกลับบ้าน ปุญถึงเอาไปส่งคืนที่ตะกร้าใบใหญ่ .. สำหรับวางเจ้าตัวที่อยู่ในมือ รวมกับตุ๊กตาหมาลายจุดแบบเดียวกันนี้อีกหลายสิบตัว
และจะต้องเป็นเจ้าหมาจุดนี่ทุกครั้ง ไม่เคยเปลี่ยนชนิดตุ๊กตาเลย
เคยคิดจะซื้อให้เป็นของขวัญ สำหรับปีใหม่ที่จะถึง แต่ก็เปลี่ยนใจ ..
เพราะคิดว่า ที่มันยังมีเสน่ห์ชวนให้เล่นด้วยอยู่เสมอ ก็เพราะ..
นาน ๆ ปุญกับเจ้าหมาจุดจะได้เจอกันสักที ..
ที่สำคัญคือ มันยังไม่ได้เป็นของปุญ ..
ก็เหมือนกับของหลายอย่าง ที่ดูจะมีค่า และน่าสนใจกว่า เวลาที่มันยังไม่ได้ตกเป็นของเรา
อาจจะเป็นแบบนั้น ..
..
จบบันทึก
..
คลิปจาก - PoonStation -
ครั้งที่ปุญยังไม่ถึงขวบ กับการฝึกเดิน
..
จบโพสต์นี้แค่นี้
ขอบคุณที่ติดตามและแวะมาทักทายกันเสมอ ๆ
ขอให้มีความสุขวันศุกร์ และวันหยุดที่จะมาถึงนี้
พักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะ 😊

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Kridsana Koo
  น้องปุญน่ารักจัง ตอนนี้น้องปุญยังชอบหมาลายจุดอยู่รึป่าวคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กบัญชีด่วน ธนาคารในประเทศไทย ถูกแฮ็ก“โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกันจำนวนมาก เช็กบัญชีด่วน ธนาคารในประเทศไทย ถูกแฮ็ก “โดนหักเงิน ถี่ๆ” พร้อมกันจำนวนมาก ขณะที่ ธนาคารแห่งประเทศไทย รับทราบเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว
   เปิด 8 จุดเด่นของ Blockdit แพลตฟอร์มหลัก ของคนอยากหาไอเดีย เป็นไหม? เวลาว่าง ๆ เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไร อยากอัปสกิลให้ตัวเอง อยากหาไอเดียใหม่ ๆ เอาไปใช้ต่อยอด แต่ไม่รู้จะหาได้จากไหน ทุก Pain point ที่กล่าวมา Blockdit สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทั้งหมด
   สธ.คาดซิโนแวคหมดสัปดาห์หน้า จ่อเปลี่ยนวัคซีนสูตรไขว้เป็นแอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์ อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า "วัคซีนซิโนแวค" ใกล้จะหมดแล้ว หลังจากนี้จะฉีดเป็นสูตรไขว้ "แอสตร้าเซนเนก้า-ไฟเซอร์" ให้ประชาชนแทน แต่ขอให้รอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
   BREAKING แบงก์ชาติ ชี้แจงแล้ว กรณีการตัดเงินที่ผิดปกติ ผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ของลูกค้าจำนวนมาก โดยแบงก์ชาติแถลงร่วมกับสมาคมธนาคารไทย
   ดูทั้งหมด