Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Nice Anwara
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2020 เวลา 01:30 • หนังสือ
ใครบอก ช้อปคนเดียวไม่เสียตัง หึหึ.. น้อยไปละซิ
สวัสดีค่ะ เมื่อคืนมีโอกาสไปเดินงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 25 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานีมาค่ะ
ตอนแรกกะว่าจะไปซื้อแค่หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 19-21 แต่ไปๆ มาๆ จาก 3 เล่มก็งอกเป็น 10 เล่มไปซะได้ มาดูดีกว่าค่ะ ว่าไนซ์ได้หนังสืออะไรมาบ้าง
เริ่มด้วยคอลเลคชั่นแรก ดาบพิฆาตอสูร เล่ม 19 - 21 และเล่มพิเศษ เล่มขวาด้านบน จริงๆ ตั้งใจมาซื้อแบบ ธรรมดาด้วย แต่ แต่ แต่ เล่ม 20 และ 21 นั้นมีของแถมพรีเมียมมาด้วย เราจึงก็ได้เวอร์ชั่นพิเศษนี้มาครอบครองค่ะ
อันนี้เป็นโปสการ์ดที่มากับเล่ม 20 เป็น 4 สี 16 ใบ (ใบที่ 16 ซ่อนอยู่ด้านหลัง ถ่ายรูปมาไม่พอค่ะ ) ซึ่งการ์ดสวยมากกก ใครที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเล่มนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ น่าเก็บสะสมสุดๆ
อันนี้เป็นสติ๊กเกอร์ ตัวละคร 32 ตัว ที่มากับเล่ม 21 ค่ะ
ใส่มาในกล่องกระดาษอันนี้ น่ารัก น่าเก็บมากเลยค่ะ
เล่มที่ 5 Great TED Talks creativity รวม TED talks ที่สุดของความคิดสร้างสรรค์ ทั้ง 100 เรื่อง
เล่มที่ 6 แค่ชื่อก็น่าหยิบกลับบ้านแล้วละค่ะ หนังสือแปลเรื่องราวการใช้เงินของเศรษฐีชาวญี่ปุ่น ที่รับรองว่าจะต้องได้อะไรจากเล่มนี้ไปหลายแนวคิดแน่ๆ
เล่มที่ 7 เล่มนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้เล่มอื่นๆ เลยค่ะ ความลับจากคู่มืออบรมพนักงานของดีสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งคงามฝันและเวทมนตร์ที่ใช้ฝึกอบรมพนักงานมาแล้วกว่าหนึ่งแสนคนค่ะ
เล่มที่ 8 อันนี้เป็นความสนใจส่วนบุคคลแล้วค่ะ ลองเปิดดูคร่าวๆแล้วอดไม่ได้ที่จะต้องหยิบกลับบ้านด้วย หนังสือที่รวบรวมคำศัพท์พื้นฐานและบทสนทนาที่จำเป็นสำหรับคนที่อยากเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบเห็นภาพค่ะ
เล่มที่ 9 เป็นหนังสือรวบรวมคำคุณศัพท์ภาษาญี่ปุ่นสำหรับเตรียมสอบวัดระดับภาษา JLPT ตั้งแต่ N5 - N1 เอามาไว้เพิ่มอรรถรสในการพูดภาษาญี่ปุ่นกันค่ะ
เล่มสุดท้าย ปิดท้ายด้วยหนังสือนิยายสืบสวนญี่ปุ่นชั้นยอด ที่อ่านเรื่องย่อปุ๊บ ต้องหยิบกลับปั๊บ เรื่องราวของตัวเอกที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร เขาจึงต้องสืบหาความจริงค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะ 10 เล่ม ครบรสหลายอารมณ์เลยทีเดียวค่ะ เพื่อนๆคนไหนอยากไปช้อปบ้าง ตามมาได้เลยค่ะที่งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 25
อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
10 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม
ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ตุลาคมนี้ค่ะ
#มหกรรมหนังสือแห่งชาติครั้งที่25
บันทึก
2
2
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย