มีบัญชีอยู่แล้ว?
POSTSAACARD No.24 " ปากกามีแรงดึงดูด "
" ปากกามีแรงดึงดูด "
คุณเชื่อไหมว่าปากกามีแรงดึงดูด
ผมเป็นคนที่ชอบพกปากกาไว้ในกระเป๋ากางเกง จึงเป็นเหตุให้ปากกาได้โอกาสเคลื่อนที่ บางแท่งตกหล่นหายไป และบางแท่งก็จะได้มารวมตัวกัน ซึ่งจุดรวมตัวก็ไม่แน่นอนเสมอไป โต๊ะที่ออฟฟิตบ้าง ที่บ้านบ้าง บนรถบ้าง ในกระเป๋าสะพายบ้าง แต่ที่เดียวที่ไม่เคยรวมตัวเกินหนึ่งแท่งกลับกลายเป็นกระเป๋ากางเกงของผมเอง ที่พาทุกแท่งเคลื่อนที่ไป : )
แรงดึงดูดมีอยู่จริง ยกเว้น...
POSTSAACARD
ปล.
1. ภาพ กระเป๋ากางเกงของชายคนหนึ่ง ในประเทศไทย
2. ปากกาไม่เคยพร้อมเวลาที่จำเป็นต้องใช้
265 รับชม
  MP🌻
  เห็นสวย ๆ ไม่ได่ มันน่าซื้อไปหมดค่ะะ ดึงดูดสุดๆ 😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   เมาแล้วขับ เป่าแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ในเลือดเท่าไหร่ถึงมีโทษปรับ อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่รายงานจากข้อมูลของกระทรวงคมนาคม ในระบบ MOT DATA CATALOG ปี 2563 – 2564
   เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บนโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อพนักงานอาหารชื่อดังถูกบังคับให้ออกมาทำท่าเสิร์ฟอาหารภายนอกร้านท่ามกลางหิมะโปรยปรายและมีอุณหภูมิเพียง 4 องศาเซลเซียส ..
   รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด