มีบัญชีอยู่แล้ว?
WHEN I FALL IN LOVE
.
🍃🌺🌿
.
โต๊ะไม่แน่ใจ...
ว่าความจริงแล้วชอบร้องเพลงหรือไม่
.
หลายคนมักบอก
โต๊ะชอบร้องเพลง แต่โต๊ะไม่ฟันธง เพราะโต๊ะติดเอาแต่ใจตัวเองอยู่ ติดร้องตามอารมณ์อยู่นิดๆ 😅
.
🍃🌺🌿
.
เพลงนี้ โต๊ะได้ดิวกับลุงชาวต่างชาติคนหนึ่ง ลุงคนนี้สร้างดิวเพราะๆ ไว้หลายเพลง
.
แต่ดิวกับลุงได้เพลงเดียว ลุงก็เลิกเล่นแอป มาเจอเฮียไก่เรื่องสั้นๆ เลยขู่เข็ญเฮียไก่ให้จำนนยอมร้องด้วย
.
🍃🌺🌿
.
ตอนแรกก็ไม่คิดเอาเพลงนี้มาลงค่ะ แต่ช่วงนี้มีเรื่องไม่สบายใจ มาคอยสะกิดใจบ่อย
.
เมื่อคืนวันอังคารก็ฟังเพลงไปเรื่อยๆ จนมาถึงเพลงนี้
.
พอฟังแล้วรู้สึกสบายใจดี เลยอยากแบ่งปันความสบายใจให้ทุกคนด้วย แต่อาจจะลงเพลงดึกไปหน่อย
.
🍃🌺🌿
.
คืนวันศุกร์ใช้เพลงนี้ส่งกำลังใจให้... ทุกคนที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองในแต่ละวันอย่างเต็มกำลัง
.
หากมีเรื่องเครียดๆ ก็ให้นึกถึงเสียงผู้ชายวันศุกร์ไว้ค่ะ โต๊ะค่อนข้างมีความเชื่อว่าเสียงผู้ชายวันศุกร์จะช่วยให้ทุกคนหายเครียดได้ (รวมถึงผู้ชายวันศุกร์เอง เวลาได้ยินเสียงตัวเองก็จะหายเครียดได้)
.
แต่ถ้ายังไม่หาย... ต้องบุกเพจมัมน้อยค่ะ เสียงมัมน้อยจะช่วยทำให้ผ่อนคลายได้
.
🍃🌺🌿
.
ลงเพลงนี้แล้ว ก็จะนอนจริงๆ ละค่ะ ฝันดีค่ะ ❤️
.
🍃🌺🌿
.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  EveryGreen
  แบบนี้นี่เองงงงงง เพราะไม่ได้ฟังค่ะ 😂 เพิ่งมาฟัง เสียงเฮียแบบโอเปร่ามาเลย ส่วนคุณโต๊ะร้องละมุนมากกกก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณคือเจ้าของบริษัท ฉันเอง จำกัด 1. "คุณคือเจ้าของบริษัท" นี่คือหนึ่งในหัวข้อที่เมื่อก่อนผมบรรยายให้กับพนักงานบริษัทฟังเป็นประจำ ซึ่งมักจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้กับคนฟังว่า "ฉันเนี่ยนะ...เป็นเจ้าของบริษัท? ก็เห็นๆ อยู่ทนโท่ว่าเป็นลูกน้อง วัน ๆ รับแต่คำสั่งเจ้านาย"
   มอเตอร์ไซค์บินได้ THE SPEEDER เริ่ม 12 ล้าน เชื่อว่าหนึ่งในความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน คืออยากเห็น 'รถบินได้' แต่วันนี้ลองมาดู 'มอเตอร์ไซค์บินได้' กัน JetPack Aviation เปิดตัว The Speeder มอเตอร์ไซค์บินได้ความเร็วสูง พร้อมเปิดให้สั่งจองแล้ว เริ่มต้นที่ 380,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู #TechhubUpdate —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
   การตายปริศนาของนักล่าผี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47 หมองูตายเพราะงู...แล้วถ้าเป็นหมอผีล่ะ ? ฝั่งสองเรื่องราวจากสองซีกโลก ของนักสำรวจวิญญาณ ที่สิ้นชีพอย่างปริศนา และชวนให้คิดว่า มันเกี่ยวกับเรื่องราวอาถรรพ์หรือไม่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง chuandoda@gmail.com facebook.com/chuandoda
   สรุป #หนึ่งจักรวาล ลงคลิปกอดหอม จับตูด ล้วงเสื้อ ลูกสาว ชาวเน็ตเสียงแตก แบบนี้มันเกินขอบเขตไปหรือป่าว ? | ปกตินะ ก็แค่พ่อแสดงความรักต่อลูกเอง คิดมากไปมั้ง ?
   ดูทั้งหมด