Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
พิชญาวี ใจคง
•
ติดตาม
4 ต.ค. 2020 เวลา 10:52 • อาหาร
ร้านอาหาร บ้านเพื่อน จังหวัดตาก
หลังจากได้ไปไหว้สักการะองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ดูเวลาเที่ยงแล้ว...หิวแล้ว มาที่จังหวัดตากทั้งทีต้องหาอะไรดี ๆ อร่อย ๆ กินซะหน่อยนาน ๆ ทีผมจะได้มีโอกาสมาจังหวัดตากครับเลยสอบถามคนแถวนั้นถึงร้านเด่นร้านดังที่อร่อยและบรรยากาศดีคนที่นี่เค้าเลยแนะนำร้านนี้เลยครับ ร้านบ้านเพื่อนครับ เขา(คนจังหวัดตาก)บอกว่าที่นี่มีอาหารหลากหลายและรสชาติดี มีขนมและเครื่องดื่มครบครันมาที่นี่ได้กินทุกอย่าง จะจริงอย่างที่เขาว่าไหมมาดูกัน
สำหรับที่ตั้งของร้านบ้านเพื่อนนั้นอยู่เส้นถนนเข้าตัวเมืองจังหวัดตากตรงข้ามโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จะสังเกตุเห็นสำนักงาน ป.ป.ช.จังหวัดตากเตรียมตัวเลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงไปประมาณ 200 เมตรจะเจอร้านบ้านเพื่อนอันโดดเด่น ทางร้านได้เตรียมที่จอดรถไว้บริเวณข้าง ๆ ร้านเยอะมากไม่ต้องกลัวจะไม่มีที่จอด
พอเดินมายังหน้าร้านจะเห็นป้ายชื่อร้านเด่นมาก บ้านเพื่อน by อีสานคอฟฟี่ พอเดินเข้าไปในร้านจะเจอรอยยิ้มของพนักงานและกล่าวคำต้อนรับ เดินเข้ามาทีแรกรู้สึกถึงความวินเทจมาก ๆ ที่นี่เขาได้เตรียมที่นั่งให้ลูกค้าไว้หลากหลายสไตล์ทั้งนั่งโต๊ะธรรมดา โต๊ะนั่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะนั่งแบบบาร์หรือจะเป็นหลัง ๆ ริมน้ำก็มีครับหลากหลายดี ๆ ชอบแบบไหนรักแบบไหนเลือกนั่งได้ตามสบายเลย
เรามาดูทางด้านเมนูอาหารบ้างดีกว่าครับอืม..เมนูที่นี่เยอะจริง ๆ ครับมีทั้งเมนูอาหารจานเดียว สเต็ก อาหารเป็นอย่าง ๆ ก็มีหรือจะเป็นเครื่องดื่มและขนมก็มีเยอะเกินจนเลือกไม่ถูกเลยถ้าอย่างนั้นสั่งมาลองซักห้าหกอย่างจะดีกว่า…555 หิวเมนู
บันทึก
2
4
2
4
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย