มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้มาแนวขำๆ เรื่องทุเรียน Durian กราบเรียน บดเรียน เรียนลูกเดียว เรียนหนัก
จงมองสิ่งที่เห็นให้เป็นเรื่องสนุก แล้วชีวิตจะสดใส คิดบวกเข้าไว้ เพื่อให้ได้ซึ่งความสุข
ทุเรียน (Durian) ได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้
ผลทุเรียนมีขนาดใหญ่และมีหนามแข็งปกคลุมทั่วเปลือก ผลมีรูปรีถึงกลม เปลือกมีสีเขียวถึงน้ำตาล
เนื้อในมีสีเหลืองซีดถึงแดง แตกต่างกัน
ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีกลิ่นเฉพาะตัว
ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารระเหยที่ประกอบ
ไปด้วยเอสเทอร์ คีโตน และสารประกอบกำมะถัน
ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง ทั้งยังอุดมไปด้วยกำมะถันและไขมัน
"มุมมอง" Viewpoint 📸 By...Pentor ✒️
จับลูกชายเป็นนายแบบ5555
จงมองสิ่งที่เห็นให้เป็นเรื่องสนุก
แล้วชีวิตจะสดใส
คิดบวกเข้าไว้
เพื่อให้ได้ซึ่งความสุข
😀😅😂😊🤣
  pattra
  ของโปรดเลยจ้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
   📣 ทำความรู้จัก GameFi : เส้นทางทำรายได้เกมบล็อกเชน GameFi คืออะไร และ ทำงานอย่างไร อ่านบทความฉบับผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.brookergroup.com/binance-academy/what-is-gamefi-how-does-it-work/
   คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
   ย้อนรอยประวัติศาสตร์ผู้ปกครองเวลส์ กับตอบคำถามทำไม “ว่าที่กษัตริย์อังกฤษถึงต้องใช้ตำแหน่งเจ้าชายแห่งเวลส์” เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ (พระยศเดิม) ได้รับการสถาปนาตำแหน่งใหม่เป็น “เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแห่งเวลส์” ซึ่งเป็นตำแหน่งของมกุฎราชกุมารที่จะขึ้นครองราชย์บัลลังก์อังกฤษเป็นลำดับต่อไป
   ดูทั้งหมด