ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปฉันจะหมดหนี้
ฉันจะมีชีวิตที่ดีขึ้น และดีขึ้นไปเรื่อยๆ
ฉันจะทำให้ทุกคนในครอบครัวของฉันดีขึ้นและจะไม่ยอมให้ใครลำบาก และมีความทุกข์ต่อฉันอีกแล้ว ฉันจะทำทุกอย่างที่อยู่ในศีลธรรม อันดีงามเพื่อให้ชีวิตฉันหมดหนี้ และฉันจะไม่เป็นหนี้เพิ่มอีก ตัดขาดกันเลยระหว่างหนี้กับฉัน ชีวิตฉันจะเต็มไปด้วยความราบรื่น สะดวกสบาย และมีความสุข ความสุขมากยิ่งขึ้นไป นับจากนี้เป็นต้นไป
7ถูกใจ
174รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สูงสุดของพลุต้องอายุแปดสิบสอง มีงานวิจัยล่าสุดของ Neuroscientist ชื่อดัง คุณแดเนียล ลีวิทอิน ซึ่งตีพิมพ์เป็นหนังสือชื่อ "The Changing Mind : A neuroscientist’s guide to ageing well" สรุปจากการสอบถามและรวบรวมข้อมูลจากผู้คนใน 72 ประเทศว่า ความสุขสูงสุดของกลุ่มที่เขาไปเก็บข้อมูลนั้นจะอยู่ที่คนอายุแปดสิบสองปี
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC เหนือเมฆสะเทือน! แฟนคลับเท บัตรคอนเสิร์ตคินน์พอร์ชฯ หลังเกิดแฮชแท็กร้อน #BoycottBOC กรณี ‘ปอนด์’ เจ้าของ Be On Cloud โพสต์ให้กำลังใจ บิว จักรพันธ์
   “นาโต” พร้อมเผชิญหน้าโดยตรงกับ “รัสเซีย” ถ้าเข้าเงื่อนไขหนึ่งข้อนี้ 27 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับการให้สัมภาษณ์พิเศษของ Rob Bauer “พล.ร.อ. ร็อบ เบาเออร์” ประธานคณะเสนาธิการทหารของนาโต กับ RTP TV ช่องข่าวของโปรตุเกส โดยไฮไลท์หรือประโยคเด่นที่เขากล่าวไว้คือ
   ดูทั้งหมด