มีบัญชีอยู่แล้ว?
บางทีกูแค่อยากเหมือนเดิม ไม่ต้องขึ้นเงินเดือนให้กูก็ได้ กูแค่อยากทำงานรูทีนเดิมๆ งานที่ซ้ำซากจำเจ กูโอเค กูไม่ได้อยากพัฒนาอะไร กูพอใจในสิ่งที่กูมีกูเป็นอยู่ตอนนี้
เอาเถอะถึงใครจะประนามว่ากูดักดาน เกิดเป็นคนต้องพัฒนาตัวเองสิว่ะ ทำงานความรับผิดชอบมากขึ้นเงินเดือนก็มากขึ้น มีเงินก็สบาย เครียดก็ทนเอา กดดันก็ต้องทนได้ ไม่มีเงินจะอยู่ยังไง บลาๆๆ
ใครจะคิดไง ก็คิดเหอะ แต่ความสุขกูไม่ใช่เงิน เงินไม่ใช่อะไรทั้งหมดในชีวิตกู การบาลานความกดดัน กับ เงินเดือน กูยอมเงินเดือนน้อยลง แล้วชิลมากขึ้น กูขี้เกียจ กูมันloser ห่าเหี้ยอะไรก็พล่ามมาเหอะ กูน้อมรับ กูขอแค่อย่างเดียว ขอกูอยู่แบบซ้ำซากจำเจแบบนี้ได้ไหม อย่ามาพัฒนาอะไรกูเลย กูไม่ต้องการ ระหว่างแดกข้าวมื้อเดียว กับแดกเหลา 3 มื้อทุกวัน กูเลือกแดกข้าวมื้อเดียว
กูเหนื่อยกับการพัฒนาตัวเองมากๆเลยตอนนี้ ปลายทางของชีวิตคือความตาย ไม่ว่ามรึงจะ ดร. รึ เด็กปัญญาอ่อน ไม่ว่าจะเจ้าสัว ระดับ kingpower ยัน คนข้างถนนคลองหลอด พวกมรึงตายกันทั้งหมดนั้นแหละ ดิ้นรนอะไรกัน แสวงหาอะไรกัน ไม่มีใครหนีพ้นเกิดแก่เจ็บตายหรอกโว้ยยย ควยยยยย!!
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #7 เรื่องจริงของ Lisa Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Lisa Blackpink" เธอเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อน ทั้งในเรื่องของฝีมือการร้อง เต้น รวมถึงสไตล์ของเธอ
   Bumrungrad Podcast Ep นี้ จัดให้เป็นพิเศษ เพื่อแจ้งข่าวดี ที่เป็นความหวังใหม่ของผู้ป่วยมะเร็ง โดยเฉพาะใครที่กำลังเผชิญกับมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มต้น เพราะเรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาช่วยในการรักษาได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแล้วค่ะ ---------------------- รับฟัง Podcast จาก Bumrungrad ได้ที่ 📌 YouTube: https://bit.ly/3p6xJsO 📌 Anchor: https://bit.ly/3vCFBES 📌 Spotify: https://spoti.fi/3uCF8B2 📌 Apple Podcasts: https://apple.co/3ySn2P9 📌 Google Podcasts: https://bit.ly/3c21iGA 📌 Blockdit: https://bit.ly/3fBuab2
   สธ. ยัน ยังไม่มีคนติดโอไมครอนแล้วดับ ชี้ โควิดเริ่มคล้ายไข้หวัดใหญ่ ใกล้เป็นโรคประจำถิ่น สธ. ชี้ยังไม่มีติดโอไมครอนแล้วดับ แต่แพร่เร็วกว่าสายพันธุ์อื่น 2-5 เท่า ไทยถือเป็นประเทศที่ 47 ที่เจอ ระบุโควิดเริ่มเหมือนไข้หวัดใหญ่ ใกล้เป็นโรคประจำถิ่น
   เรื่อง “ความเป็นส่วนตัว" (Privacy) ขอไม่ปล่อยผ่าน • จากการรีวิวของคุณ "Hadsadee Aungkanawin" แอดมินเพจดัง "เสพติดโรงแรม (Hotel Addict)" ซึ่งสมาชิกกลุ่มกว่า “สามแสนเก่าหมื่นห้าพันคน” (395K)
   ดูทั้งหมด